Phương án khắc phục lỗi camera iPhone 5S lấy ngay thuận tiện trong 12 phút

iPhone 5S  là một trong những thiết bị được đánh số tiền phải trả là có khả năng chụp ảnh rất chất lượng , hiệu năng hình ảnh chân thật, sắc nét chính do vậy mà nó được rất nhiều bạn tiêu sử dụng yêu thích và dùng .

Tuy được tích hợp nhiều khả năng siêu khủng nhưng thi thoảng trong quy trình dùng chiếc Camera lại mắc phải 1 vài lỗi khiến người dùng vô với hoang đem và lăn tăn . Bài viết này chúng ta với nhau tìm kiếm biết được rằng các hỏng hóc hay gặp trên camera và thao tác sửa iPhone 5S  lỗi Camera nhé.

thay-camera-iphone-5-5c-5s-2

►►►Ra mắt dịch vụ Thay IC nguồn iPhone 5S mức giá rẻ tại HCM và Hà Nội. Khi bạn thay thế IC nguồn iPhone 5S sẽ được tặng miễn phí dán chống xước.

1.1 vài hư hỏng hay gặp cùng Camera iPhone 5S

– Hỏng hóc thứ nhất có thể kể đến đó là khi khởi động Camera nhưng nó lại không lên và chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì.

– Hỏng hóc thứ hai: Khi khởi động Camera nhưng thanh chắn Camera lại không mở, đây là hư hỏng   mà nhiều người sử dụng iPhone 5S  thường gặp .

►►► Tin mới về Sửa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ cam đoan chất lượng . Kuý khách hàng Sửa chữa iPhone 6 không nhận sim giá rẻ chỉ mất chờ trong 55 phút .

2Phương pháp fix lỗi iPhone 5S  bị hư hỏng camera

– Đối với trường hợp khi khởi động Camera mà chỉ thấy xuất hiện một màu đen xì nguyên nhân có thể bởi mắt Camera của iPhone 5S  đã bị chắn do một vật gì đó hoặc phòng ban Camera trên Main iPhone 5S  đã bị hư hỏng . Lúc này , các bạn hãy xem lại xem trên Camera có miếng dán nào bị chắn không và một khi có thì hãy thực hiện gỡ bỏ ra.

– Một khi sau khi đã gỡ bỏ ra mà vẫn xuất hiện hỏng hóc thì ngày nay bạn cần tháo nắp lưng của chiếc smartphone iPhone 5S  ra, đồng thời tháo Pin và các Socket và cả Main của iPhone 5S  ra nữa.

_ Nếu quý khách hàng không thể tự xử lý tình trạng hư hỏng camera có thể tới cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ hàng đầu .

►►► Cửa hàng chuyên Thay camera iPhone 6 giá rẻ chính hãng , lấy liền . Sau khi thay thế camera iPhone 6 giá rẻ được bảo hành từ 1-6 đến 12 tháng .

3Trung tâm chuyên sửa chữa , thay camera iPhone 5S  uy tín ở Hà Nội và HCM

Với đội ngũ kỹ thuật viên đẳng cấp , nhiệt tình trong công việc . Đặc việt cùng nguồn phụ kiện có xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu tận gốc. Chúng tôi xin hứa sửa lỗi thay camera AAA cho quý khách xin hứa chât lượng và số tiền phải trả thấp nhất thị trường thời điểm này . Tới ngay trung tâm hôm nay để đón nhận được ưu đãi nhất định nhé.

Tác giả: huros