Phone 5 thật sự là một nỗ lực rất đáng khen ngợi của vị CEO TimCook

Mặc dù iPhone 5 không mang lại nhiều bất ngờ đến người sử dụng, vì hình ảnh thiết bị này đã được ra mắt cách đây4 năm. Nhưng không vì thế mà iPhone 5 mất đi sức thu hút vốn có của mình. Không thể phủ nhận được, nó lại là đối thủ đáng gờm trong bước đường cạnh tranh của Samsung Galaxy SIII, HTC One X hay Nokia Lumia 920.
Tuyệt vời hơn cả, iPhone 5 đã thực sự bắt kịp xu hướng thời đại, với màn hình lớn và cao hơn với 4-inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE. Máy còn được bổ sung thay vỏ iPhone 5 thêm một vi xử lý mới là A6 và ống kính máy ảnh cũng được Apple thiết kế một cách kỹ lưỡng hơn. Tóm lại, đường hướng của Apple lại đúng đắn, và iPhone 5 thật sự là một nỗ lực rất đáng khen ngợi của TimCook. Nhưng ông đã không làm được việc mà Steve Jobs đã làm, đó chính là đem lại cho người dùng sự bất ngờ, thán phục ngay trong lần đầu tiên ra mắt sản phẩm. Có thể đó là một chiêu cờ của TimCook? Một hướng đi mới, nhằm thăm dò ý kiến chung của người dùng chẳng hạn? Dẫu sao thì iPhone 5 đã đem lại cho chúng ta một thành công nhất định đấy thôi. Việc chúng ta bây giờ là đánh giá từng chi tiết, với hình ảnh thật của sản phẩm. Liệu nó có làm chúng ta thích thú hơn so với mô hình mà chúng tôi đánh giá gần đây? giá thay vỏ iphone 6s Bạn sẽ là người đưa ra câu trả lời này!
Thật sự trong lần đầu nhìn thấy sản phẩm này, chúng tôi hoàn toàn thất vọng. Bởi vì nó chả khác gì một phiên bản “kéo dài” của iPhone 4/4S. Nhưng khi xem xét kỹ từng đường nét, từng chi tiết mà Apple đã khéo léo gầy dựng nên, chúng tôi đã đi từ ấn tượng này sang ấn tượng khác. iPhone 5 vẫn duy thì phong cách quen thuộc ở các dòng iPhone trước đây. Có lẽ hãng không muốn tạo ra một nét gì đó đột phá hơn, khi khuôn khổ về thiết kế của iPhone 4/4S đã quá thành công rồi. Và việc nâng cấp là điều duy nhất mà Apple phải làm cho phiên bản thế hệ thứ 6 này.

Vậy Apple đã nâng cấp điều gì? Vâng, điều mà chúng ta dễ dàng thấy nhất chính là chiều cao của iPhone 5 là 4,87-inch, dài hơn so với 4,54-inch của người tiền nhiệm. Trong khi chiều rộng của iPhone 5 lại có kích cỡ bằng với 4/4S, ở mức 2,31-inch. Về cơ bản, Apple đã xử lý công đoạn này rất tinh tế. Đưa ra một chuẩn màn hình lớn hơn với 4-inch, nhưng nó lại không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống phần mềm, cũng như thoải mái sử dụng nó trong tay. Hơn nữa, nó đã được Apple làm mỏng so với sản phẩm cũ là 0,3-inch, và nhẹ hơn với 112g. Một nâng cấp rất đáng có so với đa sốsmartphone cao cấp ngày nay.
Chúng ta khó thể không công nhận, đây là một trong những smartphone có thiết kế thanh lịch nhất trên thị trường. Khi cầm trên tay, cho ta cảm giác đây là một vật phẩm xa xỉ thuộc hàng cao cấp. thay loa trong iphone 5 giá bao nhiêu Một phần là do Apple đã cắt bỏ lớp kính ở mặt sau iPhone 4/4S, để thay vào đó lớp vỏ nhôm trên iPhone 5, đảm bảo cho bạn một thiết bị rắn, chắc khi cầm trên tay. Và các đường nét tinh vi mà Apple đã thiết kế nên các cạnh bezel thật sự làm chúng ta càng thích thú hơn, với những đường vát cạnh sắc sảo, tạo ra những chi tiết sắc nét đến không tưởng. Apple đã làm chúng tôi đi từ ngỡ ngàng này, sang ngỡ ngàng khác khi chúng tôi “vạch lá, tìm sâu” trong từng chi tiết hình thành nên iPhone 5.
Tôn trọng truyền thống của iPhone suốt những năm qua, phím vật lý Home của iPhone 5 vẫn lõm xuống, và vẫn ở vị trí quen thuộc, nằm ngay giữa phía dưới màn hình. Và tất nhiên, chúng tôi không có bất kỳ phàn nàn nào về “nét truyền thống” của các thiết bị iOS xưa nay.