OnePlus 2 đọ Camera cùng iPhone 6, Samsung Galaxy S6 và LG G4

Hiện tại, câu hỏi được người dùng đặt ra nhiều nhất hiện nay, chính là việc, liệu Apple có tung thêm thay pin sony z1 tại hà nội phiên bản iPhone 6c như những đồn đoán gần đây. Bởi nguồn tin từ @evleaks từng tiết lộ rằng, công ty có trụ sở tại Cupertino muốn ra mắt ít nhất 3 model iPhone trong năm 2015.

1413665

Trong khi đó, iPhone 6s vượt qua Samsung Galaxy S6 edge ở bài test lõi đơn khi thiết bị của Samsung sony z1 tphcm chỉ nhận được số điểm là 1492. Bù lại, Samsung Galaxy S6 edge tỏ ra vượt trội ở bài test hiệu năng đa lõi với số thay pin  điểm đạt được lên đến 5077. Mặc dù vậy, không thể căn cứ hoàn toàn vào các kết quả kiểm tra hiệu năng để đánh giá hiệu thay pin sony z1 tphcm suất hoạt động của một thiết bị vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sự đồng bộ phần cứng, sự tối ưu của hệ điều hành…

Ngoài ra, một chi tiết đáng chú ý khác, đó là camera trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus vẫn lồi. Trang Cultofmac cho biết, có thể, máy sẽ dày hơn loạt iPhone hiện thay mặt kính iPhone 5 nay khoảng 0,2 mm, đồng thời sở hữu bộ vỏ kim nhôm bền hơn tới 60%, từng cấu thành nên chiếc Watch Sport.

Trong khi đó, những nguồn tin trước đây khẳng định, Appe sẽ mang màn hình hiển thị Force Touch thay mặt kính iPhone 5 lên iPhone 6s, thay vì chỉ có thể phát hiện nơi mà người dùng nhấn lên màn hình, Force Touch còn cho thay mặt kính phép cảm ứng cả lực mà người dùng đang tiếp xúc.

Cũng theo nguồn tin nay, có thể  iPhone 5 Apple sẽ còn nâng cấp camera iPhone của iPhone 6s từ 8 MP lên tới 12 MP, sau nhiều năm không nâng cấp “số chấm” trên camera của iPhone. Đặc biệt, camera trên iPhone 6s còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

1413664

Và nếu không có gì thay đổi, có thể cả 2 mẫu iPhone thế hệ mới sẽ còn tích hợp RAM 2GB, camera thay pin sony z1 tại hà nội selfie 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, nhằm đem tới cho người dùng hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Trong đó, lý do lớn nhất thôi thúc Apple thực hiện chiến lược này là vì công ty muốn bán được thêm nhiều thay pin sony z1 tphcm chiếc iPhone trong năm nay, đồng thời tiếp cận với nhiều đối tượng khác hàng hơn nữa.