nokia Lumia 625 Hệ điều hành với nhiều ứng dụng hấp dẫn

Là một phần của dòng điện thoại Nokia Lumia 625 sẽ chạy hệ điều hành Windows Phone 8 của Microsoft. Các nhà sản xuất không được quyền tùy chỉnh hệ điều hành này do đó nếu bạn đã sử dụng bất kì một thiết bị Windows Phone  nào, bạn sẽ nhận ra các Live Tile quen thuộc trên màn hình home của Lumia 625, bên cạnh danh sách các ứng dụng ở phía bên phải.

Về phần mình, Nokia đã thêm vào rất nhiều ứng dụng riêng. Trong số đó, một vài tính năng là thực sự hữu ích, song chúng cũng có mặt trên các mẫu Lumia giá rẻ như 520 và 620. Do vậy, nếu bạn cần các tính năng này, bạn không nhất thiết phải bỏ tiền ra mua Lumia 625.

Nokia Lumia 625 với màn hình lớn hơn người thay mặt kính dùng sẽ có nhiều không thay mặt kính Lumia 625  gian để xem phim, lướt web,  Lumia 625 chơi game và trải nghiệm các ứng dụng thú vị trên nền tảng Windows Phone thời thượng. Đặc biệt màn hình siêu cảm ứng còn mang lại sự mượt mà với từng thao tác trượt trên màn hình.

Mặt kính Lumia 625

Bạn có thể dễ dàng thay đổi vỏ máy, kết hợp các màu sắc khác nhau, có thể cùng màu, khác màu,… Bạn hoàn toàn tự do với khả năng tùy biến vẻ ngoài của chiếc điện thoại này mỗi ngày.

Bạn có thay mặt kính  thể dễ dàng làm việc với Outlook, Word,  Lumia 625 Excel và Powerpoint  thay mặt kính Lumia 625 chĩnh hãng   mọi lúc mọi nơi  chính hãng với Lumia 625. Dễ dàng đồng bộ thông qua SkyDrive để lưu trữ những dữ liệu quan trọng và có thể truy xuất từ bất cứ đâu.

Không cần đăng ký, không giới hạn, hoàn toàn miễn phí. Nay bạn có thể tận hưởng âm nhạc mọi lúc mọi nơi với kho nhạc Nokia Music trên Lumia 625 với hàng trăm kênh phát khác nhau.