Nơi nào sửa iPhone 6, 6 Plus hư nút nguồn, nút home uy tín tại TPHCM

iPhone 6 bị hư nút nguồn và iPhone 6, 6 Plus hư nút Home là một trong số những lỗi khá phổ biến đối với người dùng. Dù là dòng cao cấp hay bình thường thì khi gặp phải lỗi cũng khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu và lo lắng. Phải khắc phục lỗi ngay nếu như điện thoại của bạn đang rơi vào tình trạng hư hỏng nút nguồn, nút Home.


Trung tâm sửa chữa, khắc phục lỗi iPhone 6 hay 6 Plus hư hỏng nút Home, nút nguồn hiệu quả, uy tín nhất Hà Nội & TPHCM phải kể đến là Fonecare. Đầu tư trang thiết bị hiện đại, cao cấp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, khắc phục lỗi hư hỏng nút Home, nút nguồn chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng với những sản phẩm mà chính tôi mang lại. Với lỗi iPhone 6 bị hư nút nguồn hay iPhone 6, 6 Plus hư nút Home chúng tôi chỉ sửa trong vòng 45 phút.Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus, iPhone 6 bị hư nút nguồn, hư nút Home • Do quá trình sử dụng bị dính nước, va đập, rơi vỡ.

 • Lỗi main, hư IC nguồn

 • Lâu ngày sử dụng khiến cho máy bị oxy hóa

 • Cáp lỗi kéo theo nút nguồn hư hỏng

 • Cáp tín hiệu gặp lỗi

 • Nút Home bị lờn

 Nếu một trong hai trường hợp iPhone 6 bị hư nút nguồn hay iPhone 6, 6 Plus hư nút Home thì đều phải khắc phục một cách nhanh chóng để quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng. Nút Home và nút nguồn giống nhau đều là phím vật lý được sử dụng nhiều nhất. Khiến cho 2 bộ phận này nhanh chóng bị hư hỏng trong thời gian sử dụng. Dùng lâu ngày sẽ khiến cho nút Home bị lún, đơ hay liệt. Đối với các dòng điện thoại smartphone thì nút Home khá là quan trọng.


Đó là những nguyên nhân khiến cho bạn phải nhanh chóng khắc phục iPhone 6 Plus, iPhone 6 bị hư nút nguồn, nút Home nhanh chóng.Khắc phục iPhone 6 Plus, iPhone 6 bị hư nút nguồn và nút Home


Hỏng nút nguồn:


Nút nguồn có tình trạng bị hư hỏng, bạn sẽ không thể khởi động máy hay tắt máy. Với trường hợp này bạn sử dụng Assistive Touch nằm trong phần Accessibility của ứng dụng Settings trên iOS (bạn truy cập bằng cách vào Settings -> General ->Accessibility ->Assistive Touch). Tạo một nút nguồn ảo tạm thời thay thế cho nút nguồn vật lý đang bị hư hỏng. Nút nguồn này về chức năng thì không khác gì so với nút nguồn vật lý. Tuy nhiên, đây chỉ cả cách khắc phục tạm thời lỗi iPhone 6 bị hư nút nguồn. Còn nếu muốn sửa chữa, khắc phục triển để thì tốt nhất nên mang tới trung tâm để khắc phục và sửa chữa lỗi.


Hỏng nút Home:


Khắc phục lỗi hư hỏng nút Home bằng cách: • Hiệu chỉnh lại nút Home

 • Tạo nút Home ảo ( cách này làm giống với cách khắc phục iPhone 6 bị hư nút nguồn đã được hướng dẫn ở trên).

 • Chỉnh lại cổng kết nối (docking port)

 • Làm sạch nút Home

Nếu với những cách hướng dẫn trên, mà bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi hư hỏng nút nguồn hay nút Home. Thì tốt nhất, nên mang tới trung tâm để được khắc phục sửa chữa lỗi. Tới đây, bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ máy để tìm ra nguyên nhân khiến cho máy iPhone 6 Plus, iPhone 6 bị hư nút nguồn, hỏng nút Home.Trung tâm sửa chữa lỗi iPhone 6, 6 Plus bị hư nút Home và nút nguồn hiệu quả.


Luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Fonecare ngày càng chú tâm hơn trong từng công đoạn phục vụ nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.


Vậy nên, nếu như máy bạn đang có tình trạng bị hư hỏng, muốn khắc phục lỗi iPhone 6 Plus, iPhone 6 bị hư nút nguồn hay hỏng nút Home thì nhanh chóng mang tới Fonecare để được tư vấn, hướng dẫn cách khắc phục lỗi một cách tốt nhất. Để có thể khiến cho quý khách hàng hài lòng, Fonecare luôn hội thụ đủ 3 yếu tố quan trọng:


Thứ nhất: Linh kiện và giá thành thay thế • Mẫu mã, màu sắc linh kiện đa dạng, độ bền linh kiện cao

 • Hàng chính hãng 100%, đầy đủ tem mác

 • Giá sản phẩm luôn rẻ

Thứ 2: Đội ngũ nhân viên •  Sửa iPhone 6 Plus, iPhone 6 bị hư nút nguồn hay hỏng nút Home chỉ mất khoảng 50 phút.

 • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế.

 • Đầu tư hàng loạt những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến để có thể giúp quý khách sửa chữa, khắc phục lỗi thành công.

Thứ 3: Chế độ ưu đãi • Bảo hành 03 tháng mọi dịch vụ khi sửa chữa, khắc phục lỗi iPhone 6 Plus, iPhone 6 bị hư nút nguồn, nút Home 

 • Tặng miếng dán cường lực cao cấp khi thay thế, sửa chữa tại Fonecare.

Đặc biệt, khi bạn trở thành khách hàng VIP của trung tâm sẽ được nhận card khuyến mại giảm tới 20% cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.


Bạn có thể xem thêm dịch vụ sửa iPhone 6 không sạc được của chúng tôi


Nguồn: http://fonecare.com.vn/dich-vu/sua-iphone-6-6-plus-bi-hu-nut-nguon-nut-home.html