Những dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPad Mini tại FoneCare uy tín tại Sài Gòn

Apple mang màn hình lớn đến 12,9 inch lên dòng iPad mới với độ phân giải 2.732 x 2.048 điểm ảnh , cho mật độ pixel 264 ppi. Chiều ngang của iPad mini 4 tương đương với chiều dài của iPad Air 2. màn hình cảm ứng to sẽ tận dụng tối đa lợi thế khả năng chia màn hình cảm ứng ứng dụng được hỗ trợ trên iOS 9.

Apple sử dụng kĩ thuật màn hình cảm ứng cho iPad mới tương tự mẫu iMac Retina 5K với tần số làm tươi cao. máy cũng đi kèm chip sửa chữa A9X nhanh hơn 1,8 lần so với thế hệ cũ. Apple cũng tự hào tuyên bố iPad mini 4 nhanh hơn 80% máy tính được bán ra trong vòng một năm qua trong khi năng lực đồ họa cũng mạnh hơn 90% trong số đó.

iPad mini 4 dùng hệ thống 4 loa stereo và pin 10 tiếng. máy có độ mỏng 6,9 mm và cân nặng 712 gram, rất nhỏ gọn so với size màn hình mặt kính 12,9 inches .

Hai phụ tùng độc đáo đi kèm iPad mini 4 là Smart Keyboard và Apple Pencil. trong đó , bàn phím được kết nối qua ba chấu nhỏ Smart Connector trong đó cả triệu chứng và pin. Đây là tiêu chuẩn làm khá cũng tương tự như dòng Surface của Microsoft.

>> mẫu máy iPad mini 4 là một trong số các loại máy iPad hiện đại nhất , để thay mặt kính iPad Mini 4 chúng tôi được cấp đầy đủ các máy móc thiết yếu để tiến hành thay mặt kính cho iPad mini 4, cùng những bảo đảm chất lượng từ cửa hàng , quý khách hàng không phải lo bất kì điều gì.

FoneCare nơi thay màn hình mặt kính iPad mini 4 9.7 – 12.9 inches tiếng tăm và hiệu năng nhất, cùng những giải pháp chuyên nghiệp và nhiều phương châm lợi ích cho quý khách hàng , FoneCare là nơi đáng tin tưởng muốn sửa chữa chữa cho smartphone của bạn .

1. Cấu tạo màn hình cảm ứng iPad mini 4 9.7 – 12.9 inch

– Các màn hình cảm ứng iPad mini 4 9.7 – 12.9 inch đều có cấu tạo chung là có 3 phòng ban , màn hình mặt kính hiển thị, cảm ứng và mặt kính bảo vệ. mặt kính là phần ngoài cùng nên rất dễ xảy ra va chạm và dẫn đến vỡ vỡ lỗi .
2. Tại sao quý khách hàng nên thay mặt kính iPad tại FoneCare danh tiếng ?

– Bởi chúng tôi là trung tâm fix lỗi danh tiếng , hoàn toàn xử lý linh kiện có xuất xứ rõ ràng Apple, nhóm nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khắc phục , quy trình làm việc chặt chẻ, chuyên nghiệp , lấy liền và đặc biệt khoản phí cực kỳ cạnh tranh. ngoài ra , khi hãy đến ngay những giải pháp uy tín của FoneCare bạn sẽ được hưởng những chế độ ưu đãi , khuyến mãi hoặc khi các bạn giới thiệu thêm bạn bè đến fix lỗi cũng sẽ có chế độ giảm số tiền phải trả hoặc ưu đãi cho quý khách hàng .

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

3. Quy trình hoạt động chặt chẻ và đẳng cấp

– Bước 1 : nhân viên tư vấn và xem lại tổng quan tình trạng máy , xác nhận máy bị hỏng hóc mặt kính .
– B2 : quý khách đồng ký xác chuyên thay màn hình mặt kính iPad.
– B3 : nhân viên thu nhận thiết bị , thực hiện tháo rời màn hình cảm ứng và những phụ tùng xung quanh màn hình mặt kính .
Thay màn hình mặt kính iPad mini 4 ở FoneCare tiếng tăm và chất lượng
Thay màn hình mặt kính iPad mini 4 tại FoneCare chuyên nghiệp và chất lượng

>> những bước thay mặt kính cho iPad mini 2 được tiến hành một các bước tiến hành đẳng cấp ở Fonecare, một trong số những dịch vụ xử lý phần cứng như iPad là một dịch vụ cần độ chính xác và chuyên môn cao. Không chỉ vậy những thiết bị giúp thay mặt kính ipad mini 2 phải có khả năng bức phá hơn so với các máy dùng cho điện thoại .

– Bước 4 : Kĩ thuật viên mong muốn các bạn ký tên vào màn hình và các phụ kiện đã được tháo rời.
– Bước 5 : kỹ thuật viên tiến hành thay màn hình mặt kính và ráp tất cả những linh kiện đã tháo rời.
– B6 : khách hàng rà soát mặt kính cảm ứng và các phòng ban liên quan khác.
– B7 : Kĩ thuật viên tiến hành dán màn hình miễn phí cho các bạn theo chính sách lợi ích .
– B8 : nhân viên kỹ thuật dán tem bảo hành , viết giấy nhận bảo hành và bàn giao máy lại cho khách hàng .

Qua bài viết này, mình đã chia sẽ cùng quý khách trung tâm sửa lỗi chuyên nghiệp FoneCare là nơi đáng tin cậy tương trợ quý khách hàng fix lỗi các lỗi về iPad mini 4 9.7 – 12.9 inch nói chung và màn hình mặt kính nói riêng. FoneCare uy tín là nơi thấp nhất để quý khách hàng mang thiết bị tới khắc phục .

IPAD AIR 2 LÀ thành phẩm chuyên nghiệp NHẤT CỦA APPLE CHO đến hiện tại , cùng design MỚI, MỎNG HƠN, NHẸ HƠN. với IPAD AIR 2 APPLE liên tiếp KHẢNG ĐỊNH VỊ TRÍ đầu tiên TRONG LÀNG máy TÍNH BẢNG THẾ GIỚI. Với THẾ HỆ tiếp theo CỦA IPAD AIR NÀY, nếu gần như tất cả các AI ĐÃ VÀ ĐANG SỞ HỮU các THẾ HỆ TRƯỚC ĐẦU ĐỀU MUỐN RƯỚC EM NÓ VỀ.

thay mặt kính ipad mini

NHƯNG với thiết kế MỎNG HƠN, NHẸ HƠN, VÀ GẦN NHƯ không tính tới VIỀN THÌ IPAD AIR 2 CŨNG ĐI KÈM với những RỦI RO. VÀ nếu bất cẩn TRONG quá trình dùng IPAD AIR 2 nếu như bạn sơ suất làm rơi thiết bị THÌ các bạn an tâm .TRƯỚC HẾT HÃY CẦM máy đánh giá những khả năng , nếu CHIẾC IPAD AIR 2 của các bạn KHÔNG tình huống GÌ THÌ CHÚC MỪNG bạn .

Nếu đen đủi smartphone của chính bạn BỊ hư hỏng màn hình cảm ứng BÊN NGOÀI, BẬT NGUỒN VẪN HIỂN THỊ NHƯNG KHÔNG dùng CẢM ỨNG

>> Đối cùng cửa hàng , dịch vụ thay màn hình cảm ứng luôn là các giải pháp đi đầu , bởi thế những giải pháp thay màn hình, mặt kính iPad mini 4 mong muốn giá trị phần cứng luôn ở mức tốt nhất . giải pháp thay mặt kính iPad mini 4 đươc ép bằng thiết bị ép kính tự động dùng keo khô có độ bền cao và mặt kính cảm ứng đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm giải pháp mở khóa iCloud iPhone 6 tại hà nội của trung tâm FoneCare

VUA fix lỗi cam kết khi Thay mặt kính cảm ứng iPad mini 4 , thay màn hình mặt kính iPad mini 4, thay cảm ứng iPad mini 4

– Trung tâm cửa hàng đã hoạt có trong nghề lâu năm về giải pháp khắc phục và đã xây dựng được tiếng tăm trên thị trường.

– Nhóm kĩ thuật viên chu đáo và tận tâm .

– Mức phí khắc phục cạnh tranh với chế độ bảo hành nhiệt tình .

– Quá trình hoạt động rõ ràng và nghiêm chỉnh .
sửa chữa và xử lý lấy ngay , khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quy trình thay thế .

– Phụ tùng , phụ tùng trên chiếc máy của chính bạn được bảo vệ cẩn thận , hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình sửa chữa .

– Phụ tùng khắc phục đều là hàng zin, chính hãng .

– Mức phí Thay màn hình mặt kính iPad mini 4, thay màn hình iPad mini 4, thay cảm ứng iPad mini 4 thấp nhất Hà Nội

Cửa hàng sửa chữa di động̣ MobileCity tại Hà Nội

Chi nhánh 1: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
–  Số liên lạc : 0969.122.122
Chi nhánh 2: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
– Số di động : 096.112.88.66
Chí nhánh 3: Số 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
– Số di động : 096.1111.398 – 096.2222.398

Trung tâm khắc phục smartphone MobileCity tại Hồ Chí Minh

Trung tâm : 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
– Số di động : 0969.520.520

 

Tác giả: huros