Ngắm trọn bộ thiết kế Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM

Hồi tháng 4 mới đây, Sony trình lãng phiên bản nâng cấp hơn của Xperia Z3 sở hữu tên Sony Xperia Z3 Plus. Và vừa rồi, Z3 Plus đã được Sony chính thức sản xuất tại Việt Nam. hiện tại chúng ta sẽ giới thiệu vô cùng phẩm Sony Z3+ chính hãng tới người mua.

một. kiểu dáng

nếu như bạn nào đang muốn 1 cuộc lột xác đột phá trong thiết kế của Sony so mang các thế hệ trước giống như của iPhone 6, 6 plus, hay Galaxy S6, S6 Edge thì với lẽ sẽ thấy hơi thất vọng một chút trên Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM. vô cùng phẩm này đầy đủ được kế thừa hoàn toàn mẫu mã từ Z3.

Cụ thể chúng ta vẫn sẽ sở hữu triết lý bề ngoài Omni Balance truyền thống với 2 mặt kính cường lực và khung kim dòng cứng cáp khả năng không thấm nước tiêu chuẩn mới nhất. Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM vẫn sở hữu màn hình 5.2” chẳng phải với sự thay đổi về độ phân giải cũng như kỹ thuật, vẫn là Full HD và tấm nền IPS. sở hữu 1 sự khác biệt nhỏ ở mặt trước của Z3 Plus với 2 dải loa ngoại trừ đã được khiến dài và mảnh hơn, đẩy ra sát 2 cạnh trên cạnh dưới, vô tình lại khiến nó trông giống với Xperia Z2 hơn. Còn mặt sau thì hoàn toàn không sở hữu gì thay đổi so mang Xperia Z3,Sony Xperia Z3 Plus 2 SIM vẫn sẽ sở hữu camera chính là 20.7Mpx cộng đèn flash led. Phần cứng máy ảnh chính vẫn được giữ nguyên, mang chăng thay đổi trong Camera này chính là Sony đã thêm một số hiệu ứng thực tế ảo giúp các bạn mang thể sang tạo ra đa dạng bức hình độc đáo hơn. Trong khi ấy camera trước được nâng cấp số chấm lên 5.1Mpx để đáp ứng kịp thời xu thế selfie ngày nay.

Về tổng quan Sony Z3 Plus xịn vẫn giữ nguyên đúng form kiểu dáng của Z3 nhưng máy đã được gia công mỏng hơn đáng kể chỉ còn 6.9mm và khối lượng cũng nhẹ hơn chỉ còn 144g. Điểm khác biệt to nhất cũng là thay đổi lớn nhất của Xperia Z3 Plus so mang các trang bị trước đây mang lẽ chính là khung viền kim mẫu của máy đã được loại bỏ cổng sạc từ khiên xperia Z3 Plus cho cảm giác liền mạch hơn Hãng đã tự tin rằng mang cổng sạc kỹ thuật mới, ko bắt buộc nắp che vẫn sở hữu khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên điều này sẽ cần kiểm chứng trong thời gian đến.

Sony Xperia Z4

những phím bấm quen thuộc như nguồn nâng cao giảm âm lượng hay phím chụp ảnh vẫn được đặt ở bên phải. Giờ đây cạnh dưới sẽ là sự xuất hiện của cổng sạc MicroUSB. Khung viền kim loại này thay vì được khiến cho nhám như trên Z3 thì nó đã được phủ một chất liệu đặc thù làmvươn lên là sáng bóng, sang trọng hơn và đặc thù chống trầy xước thấp hơn. khi ra mắt thì Xperia Z3 Plus vẫn sẽ với 4 phiên bản màu sắc để lựa tìm ấy là đen, trắng, màu vàng đồng và 1 bản màu xanh nước biển nhạt.

Tác giả: chutuananh1991