Nên mua điện thoại nào tầm 6 triệu đồng ?

Nên mua điện thoại nào tầm 6 triệu đồng ?

 

Một câu hỏi với nhiều lời giải đáp ở mỗi thời điểm tôi lại có những tư vấn riêng cho bạn về một sản phẩm và một tầm tiền nhất định. Tuy nhiên trong bài này tôi sẽ tập trung nói về dòng điện thoại Lock và đặc biệt ở đây là dòng iPhone 5s Lock.

Tại sao iphone PIN yếu nhưng vẫn được người dùng yêu quý và tin dùng ?

 

Tôi tin có rất nhiều người chưa ưng ý về PIN của iphone nhưng lại vẫn chọn và sử dụng iphone 5 và 5s bở lẽ iPhone 5s có thiết kế hết sức thuyết phục người dùng nhưng tôi dám khẳng định bạn sẽ không tìm đâu ra một sản phẩm có tính ổn định như các dòng sản phẩm của Apple đã làm. Nó được hoàn thiện một cách tốt nhất, Quản lý RAM hiệu quả và hơn hết nó ổn định và người dùng thích sự ổn định hơn rất nhiều. Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi iPhone có RAM 1GB nhưng chạy các ứng dụng vẫn mượt mà trong khi các điện thoại khác đang chạy Android đang có dung lượng bộ nhớ gấp 3 lần như thế ?.

Sau sự ra mắt của iPhone 4 là một bước tiến lịch sử của Apple về thiết kế của một chiếc điện thoại thì Apple lại cho ra mắt iphone 5 và 5s với khung nhôm nguyên khối. Tôi luôn có cảm giác Apple đang nắm bắt trước được xu thế của thị trường hoặc nói cách khác Apple đã tạo nên xu hướng cho người dùng.

Lại nói về iPhone 5S Lock Nhật Bản

 

đây là những sản phẩm được các thương gia Việt Nam thu mua của các nhà mạng Nhật như Au, Docomo, Softbank về và sau đó đưa về thị trường Việt Nam để bán. Vậy chất lượng của sản phẩm này như thế nào ?. Xin thưa với mọi người nếu bạn đã từng có dịp được qua Nhật Bản thì bạn sẽ hiểu ở đất nước này 80% người dân ưa chuộng iPhone và con hơn cả Sony hay bất cứ hãng điện thoại nội địa nào khác. Họ sử dụng rất giữ gìn và đảm bảo chất lượng và hình thức của sản phẩm luôn tốt nhất. Nếu bạn còn đang phân vân về sản phẩm này hãy đến MobileCity để có những đánh giá tốt nhất vê Sản phẩm này

Theo MobileCity

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,