Mức giá fix lỗi thay màn hình mặt kính Lumia 525 dual bao nhiêu, hàng có xuất xứ rõ ràng

FoneCare chuyên thay màn hình mặt kính Nokia Lumia 525 chính hãng công ty, số tiền thanh toán rẻ tại Hà Nội. Nokia Lumia 525 là chiếc smartphone khá max tiền tuy nhiên nếu sơ ý tuột tay thì máy rất dễ trầy xước thậm chí vỡ luôn mặt kính. Nếu gặp trường hợp trên thì khách hàng sẽ phải thay mới. Thông thường thời gian thay tại cửa hàng chúng tôi chỉ từ 30 – 35 phút khách hàng có thể nhận thiết bị ngay mà không phải chờ quá lâu.

>>> Khi đến trung FoneCare ngoài việc Thay màn hình Lumia 525, những thiết bị sẽ được kiểm chứng và vệ sinh thiết bị không mất tiền . Để tiến hành dịch vụ thay thế màn hình Lumia 525, trung tâm hoàn toàn những phần cứng có xuất xứ rõ ràng , và luôn có chế độ bảo hành dài hạn .
Thay màn hình Lumia 525

Khi nào CẦN PHẢI THAY màn hình mặt kính Lumia 525

màn hình bị hư trong quy trình sử dụng , nhưng cũng có thể do người dùng sơ xuất làm cho máy bị lỗi . Chính do thế, khi bị hỏng màn hình, nó sẽ khiến cho máy khó hoạt động được. vì thế, hãy đem máy qua ngay cửa hàng chuyên nghiệp để được nhờ tương trợ đỡ. nếu trong quá trình sử dụng mà máy không chắc chắn điện thoại có bị lỗi màn hình mặt kính thì khách hàng vui lòng mang thiết bị qua để nhân viên kỹ thuật chúng tôi rà soát không mất tiền .

một khi không thay thế màn hình mặt kính nokia ngay lập tức nếu như để một khoảng thời gian thì rất có thể máy sẽ nảy sinh thêm những hư hỏng về màn hình hoặc phụ tùng khác. Và điều trọng yếu ngoài ra là phải chọn trung tâm , trung tâm có tiếng tăm để được thay mới màn hình mặt kính .

Thay màn hình Lumia 525

Quá trình sửa chữa màn hình mặt kính NOKIA Lumia 525

Bởi quá trình thay màn hình mặt kính Nokia mỗi nơi một khác, nên khách hàng nên tìm cửa hàng có quá trình rõ ràng để được trợ giúp đỡ. Một giải pháp good sẽ thu hút được nhiều các bạn đến sửa lỗi. Với việc làm sai trái có tác động khiến cho máy bị hư hỏng trong quy trình sửa chữa . Khi nhận lại máy , thiết bị lại còn bị phát sinh lỗi khác, làm cho quý khách hàng mất thời hạn , mất công mang thiết bị đi bảo hành .

– 05 bước sửa chữa sự cố khi các bạn tới thay màn hình cho Nokia ở FoneCare:
B1 : thợ sửa chữa nhận thiết bị , TEST phiếu bảo hành ( nếu có )
B2 : TEST lỗi , thông báo các bạn biết, thống nhất tiêu chuẩn khắc phục
Bước 3 : thực hiện thay thế sự cố , thay màn hình cảm ứng nokia mới
Bước 4 : Vệ sinh máy trong quy trình sửa lỗi
B5 : Bàn giao máy sau khi hoàn tất. Dán tem, viết giấy nhận bảo hành

đảm bảo thay màn hình cảm ứng Lumia 525 ở FoneCare:

– Linh kiện xử lý cao cấp đem tới sự ổn định cao cho thiết bị của bạn .
– Mức giá Thay màn hình 525 rẻ nhất thị trường.
– Phụ tùng luôn có sẵn ở trung tâm , thời hạn Thay màn hình cảm ứng Nokia lumia 525 từ 30- 35 phút
– Đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao thể hiện hiệu năng giải pháp sửa lỗi .
– Thay màn hình cảm ứng Nokia lumia 525 có bảo hành . Và Có nhiều lợi ích thường xuyên nhằm đáp trả khách hàng trung thành như Gift hậu mãi, tặng dán màn hình mặt kính …


>>> Khi thực hiện xử lý những phụ kiện , cửa hàng FoneCare luôn đào tạo đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao, khi xử lí thay màn hình lumia 620 các bước tiến hành được thực hiện đẳng cấp cùng các máy móc mới và tiên tiến nhất . Thay màn hình Nokia Lumia 620 là một trong các gói dịch vụ không quá khó, tuy nhiện luôn được trung tâm sẵn sàng rất kĩ càng.

Những khó khăn hay gặp của quý khách hàng :

Câu 1: di động̣ của tôi mặt kính cảm ứng bị bể nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng của thiết bị vẫn làm việc đồng ý . điều kiện của tôi như thế nên thay tất cả màn hình cảm ứng hay chỉ có thay mặt kính . Và liệu sau khi thay hiệu năng màn hình có như lúc đầu?

Trả lời : chỉ có thay mặt kính là đủ, chất lượng vẫn xin hứa cam đoan thay xong sẽ giống zin máy chắc chắn

Câu 2: Trường hợp thiết bị mình bị liệt cảm ứng. Có thể thay cảm ứng rời được không?

Giải đáp : Thật ra, khách hàng hoàn toàn có thể chỉ thay phòng ban cảm ứng thay do nguyên bộ màn hình cảm ứng . Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào model máy mà quý khách sử dụng . bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng ban tư vấn để được tương trợ tham khảo hơn.

Câu 3: Màn hình máy tôi bị lem mực, bị sọc màn hình cảm ứng trong, có thể thay màn hình lumia rời được không.

Trả lời : vì tùy theo từng model thiết bị mà quyết định xem khách hàng chỉ có Thay màn hình Lumia 625 rời hay phải thay nguyên bộ. do vậy , quý khách nên liên hệ ở tại chỗ tới phòng ban tư vấn để được tư vấn tìm hiểu .

Cửa hàng sửa chữa điện thoại FoneCare

+ Trung tâm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số di động : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ quý khách hàng tất cả những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)

 

Tác giả: huros