Một số khó khăn về màn hình cảm ứng iPad mini cần tìm cửa hàng khắc phục

Trong bài viết ngày hôm nay tôi xin quảng cáo đến những khách hàng các bước tiến hành thay mặt kính cảm ứng iPad mini

Đôi nét về chiếc điện thoại di động iPad mini

iPad mini là dòng điện thoại có lượng tiền thành tại tầm trung, để sở hữu chiếc di động̣ này quý khách hy vọng chi ra khoảng 7 triệu đồng.
iPad mini sử dụng hệ điều hành: iOS 9, được trang bị CPU: Apple A7, Dual-core 1.5 GHz Krait – RAM: 1 GB. Bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB
iPad mini có vô số màu sắc để quý khách lựa chọn . điện thoại có camera độ phân giải cao, rất hợp lý cho những quý khách ưa thích chụp hình.

>> Để tiến hành thay màn hình cho iPad mini chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách sau khi xem lại tại FoneCare. ngoài ra FoneCare còn mang tới các dịch vụ  thay màn hình iPad mini giá bao nhiêu Đây là các model được Apple lớn mạnh với nhiều các công dụng rất có ích . Ngoài là 1 trong số các loại máy mới của iPad, trung tâm còn sửa chữa nhiều các thành phẩm khác của Apple nữa.

Chỉ dẫn tiêu chuẩn thay mặt kính iPad mini

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

B1 : Tắt nguồn và tháo sim smartphone

Nhấn và giữ phím power để tắt smartphone sau đó tháo thẻ sim ra.
Thẻ sim là một bộ phận trọng yếu trợ giúp những bạn liên hệ cùng người khác. Không giống với những dòng điện thoại di động khác, iPad mini có design khe đựng sim tại phần phía trên của di động̣ nên trước khi muốn thay mặt kính cảm ứng các bạn phải tháo sim ra để giúp bảo vệ sim, tránh trong quy trình cách làm hỏng sim, không thể gọi trực tiếp được.

Bước 2 : Tháo hai ốc nhỏ ở phần dưới thân thiết bị

Quý khách dùng một tuavit nhỏ để xoáy 2 chiếc ốc vít ngược chiều kim đồng hồ và bỏ ra khỏi thân thiết bị

Bước 3 : Tách bỏ phần nắp lưng đằng sau điện thoại di động .

Ốp lưng là bộ phận bảo vệ các phòng ban bên trong điện thoại di động và tạo nên nét sang trọng riêng cho từng dòng điện thoại di động . Chính do vậy khi muốn sửa chữa bất kì bộ phần nào khách hàng muốn tháo ốp lưng ra.

Bước 4 : Tháo dây kết nối usb

Đây thực chất là dây kết nối hỗ trợ người sử dụng thao tác được điện thoại . Hay nói đơn giản là khách hàng có thể dùng được điện thoại là nhờ có dây kết nối này cùng các phần mềm cũng như bộ phận chi tiết bên trong smartphone này.

Để tháo được dây kết nối màn hình các bạn sử dụng một tuavit nhỏ, xoáy nhẹ nhàng ốc chốt ra. Sau khi tháo chốt các bạn tách bỏ phần kim loại kẹp giữa hai đầu dây kêt nối. Tiếp đó nhẹ nhàng bỏ màn hình điện thoại di động ra một bên.

>> Những bước thay màn hình cho iPad pro đều phải tuyệt đối chuẩn xác , vì nó ảnh hưởng bộ phận không nhỏ đến chất lượng thành phẩm sau này, tuy rằng những kĩ thuật viên luôn đạt chuyên môn cao nhưng những bước luôn được theo dõi sát. Khi thay màn hình iPad Pro giá bao nhiêu chúng tôi sẽ thay mới và luôn bảo đảm thời gian nhận bảo hành trong 3 tháng .

thay mặt kính ipad mini

Bước 5 : Tháo pin ra khỏi di động̣

Để có thể tháo pin ra khỏi smartphone iPad mini bạn cần làm những phương án sau:
• Sử dụng tuavit xoáy tháo ốc giữ pin điện thoại tại phần bên dưới và bên trên smartphone
• Dùng kẹp sắt nhẹ nhàng gỡ bỏ kẹp giữ pin smartphone
• Tháo pin ra khỏi smartphone .

Bước 6 : Tháo ốc cạnh bên.

Tại hai bên sườn smartphone có 2 chiếc ốc sử dụng để cố định khung xương smartphone . Khi muốn thay mặt kính cảm ứng các bạn phải gỡ bỏ 2 chiếc ốc này. Hãy dùng tuavit xoay ngược chiều kim đồng hồ để tháo bỏ ốc.

B7 : Tháo khung xương smartphone

sử dụng một chiếc kẹp gậy nhẹ tại phần khung xung quanh di động̣ ra để tách được phần màn hình điện thoại di động .
Góc trái bên dưới smartphone có một chốt nhỏ màu đỏ, quý khách dùng kẹp để gắp nhẹ ra nhé. Sau đó rút nhẹ phần khung xương điện  thoại ra.

Bước 8 : Tháo bỏ bo mạch

Bo mạch là tất cả phần màu vàng đó những quý khách hàng . Tháo nhẹ nhàng ra quý khách hàng sẽ nhìn thấy phần màn hình mặt kính và mặt kính cảm ứng bên dưới.

Bước 9: Thay mặt kính cho điện thoại di động
muốn sửa mặt kính iPad mini bạn cần thực hiện các tiêu chuẩn sau:
• Dùng máy sấy tóc sấy nóng phần mặt kính trong 30 giấy, chú ý sấy đều xung quanh tất cả mặt kính
• Dùng một vật mỏng tách màn hình mặt kính ra. Khi tách mặt kính cần chú ý theo dõi , tránh đưa đồ sử dụng vào quá sâu, sẽ làm hỏng mặt cảm ứng ngay bên dưới mặt kính .
• Vệ sinh màn hình mặt kính mới  cũng như mặt cảm ứng cẩn trọng trước khi lắp vào
• Tách phần keo dính tại màn hình mặt kính mới ra sau đó dán vào mặt cảm ứng theo đúng chiều. Khi dán cần phải hết sức cẩn thận để không khớp mặt kính với mặt cảm ứng. Ép viền xung quanh cho mặt kính gắn chặt vào màn hình .

>> Đây là bước cuối với của quá trình thay mặt kính iPad giá bao nhiêu, vì thế chúng tôi sẽ rà soát lại lần cuối để xem máy có nảy sinh hư hỏng nữa hay không. Mỗi bước thay màn hình cho iPad đều rất quan trọng , nên quý khách hàng không nên quá lo sợ , chúng tôi luôn xin hứa an toàn tuyệt đối cho máy .

Bước 10. kiểm chứng cảm ứng sau đó lắp các phòng ban vào theo trình tự sau: lắp khung xương, bo mạch, pin, thẻ sim.
Trên đây là giải pháp thay mặt kính điện thoại iPad mini. Hi vọng sẽ mang lại nhiều thong tin bổ ích cho các khách hàng . Có một chú ý nhỏ là nếu như khách hàng nào muốn tự ý khắc phục tại nhà ngoài bài viết trên quý khách nên xem các video chỉ dẫn trên mạng nữa để trăm phần trăm nhé.
Trung tâm khắc phục lỗi điện thoại FoneCare

+ Cửa hàng : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Hotline : ✆ 0969.122.122 (tư vấn , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ khách hàng các những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)

 

Tác giả: huros