Mobilecity- “bác sĩ chữa bệnh” cho Iphone

Dịch vụ thay màn hình Iphone 6 plus đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mobilecity (120 Thái Hà) tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu uy tín về sửa chữa dòng sản phẩm cao cấp của Apple.  Các vấn đề nứt vỡ, hư  màn hình, hỏng cảm ứng,… đều sẽ được giải quyết nhanh chóng dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên.

Iphone 6 Plus mới trình làng không lâu đã nhanh chóng chiếm được vị trí trong lòng các tín đồ công nghệ.  Màn hình Iphone 6 plus được Apple thiết kế rất cẩn thận và tỷ mỷ, làm nổi bật lên được vẻ sang trọng cho người dùng. Tuy nhiên, mà hình Iphone 6 plus được thiết kế khá mỏng nên rất dễ xảy ra sự cố không mong muốn. Bạn có thể làm hỏng màn hình vì tỳ lên điện thoại trong lúc ngủ mà không biết, đánh rơi điện thoại hoặc do va chạm,… Hãy để Mobilecity giúp bạn khi xảy ra vấn đề đối với chiếc điện thoại đẳng cấp đó.

Có thể bạn quan tâm:

Mobilecity với uy tín đã thay thế, khôi phục vẻ đẹp long lanh của hàng trăm chiếc Iphone, trả lại hình dáng tinh tế về với khách hàng. Được coi là siêu phẩm phalbet đánh phá bước đột phá trong công nghệ của Apple, giá trị của Iphone 6 plus không hề nhỏ. Và dĩ nhiên, nhưng linh phụ kiện đi kèm cũng xứng đáng với giá trị của nó. Mà hình vỡ nát, hư hỏng sẽ nhanh chóng khiến siêu phẩm thành cục gạch vô tri. Bạn lo lắng cho dế yêu, muốn trả lại vẻ sang trọng như cũ, Mobilecity sẽ giúp bạn hoàn thành.

Mobilecity có quy trình sửa chữa nghiêm ngặt, dịch vụ chăm sóc bảo hành chu đáo sẽ làm yên lòng bạn.  Iphone 6 plus sẽ được kiểm tra tình trạng và báo giá sửa chữa cho bạn trước khi tiến hành khôi phục lại theo yêu cầu của quý khách. Khách hàng được chủ động quyết định có sửa chữa với giá tiền được thông báo của chúng tôi. Quý khách cũng sẽ được trực tiếp kiểm tra, giám sát quá trình sửa chữa dế yêu để yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Mobilecity luôn làm mọi thứ vì lợi ích thiết thực của khách hàng. Đừng lo lắng, phân vân, tìm kiến địa chỉ an toàn cho dế yêu của bạn. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và chính sách bảo hành, khuyến mại, đãi ngộ của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trung tâm thay màn hình Iphone 6 plus uy tín

Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại Mobilecity

Địa chỉ: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0433.120.12- 0969.122.122

Website: www.mobilecity.vn

Tác giả: MrNguyen