Mở hộp và review Xiaomi Mi 8 Pro.

Tiếp tục trong series Mi 8 là chiếc Mi 8 Pro được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Cùng mở hộp và review Xiaomi Mi 8 Pro mới này nhé.

Mở hộp và review Xiaomi Mi 8 Pro

Với giá bằng 1/3 so với giá của đứa con cưng từ Appl, Mi 8 Pro đã sở hữu cấu hình gần như ngang hàng. Các chuyên gia đánh giá quái vật khủng Xiaomi Mi 8 Pro mới nhất sẽ không có đối thủ ở cùng phân khúc này. Giờ cùng mở hộp và review Xiaomi Mi 8 Pro này.

Mở hộp và review Xiaomi Mi 8 Pro : Về thiết kế

Xiaomi mi 8 Pro giờ đây cảm ứng vân tay sẽ ở trong màn hình, thay vì ở sau mặt lưng như các sản phẩm trước. Cho người dùng sử dụng thoải mái nhất với tốc độ mở khóa cực kỳ nhanh chóng

Mở hộp và review Xiaomi Mi 8 Pro

Vẫn là thiết kế tai thỏ quen thuộc

Góc cạnh máy được bo viền ôm vào tạo cảm giác mềm mại. Bên cạnh vẫn là nút nguồn và giảm âm lượng ở bên phải máy. Các chuyên gia đánh giá Xiaomi mi 8 pro thấy chiếc điện thoại này khá giống iPhone XS Max của Apple.

Mở hộp và review Xiaomi Mi 8 Pro: Về cấu Hình

Được trang bị cấu hình cực khủng nhờ bộ vi xử lý snapdragon 845 mạnh nhất trong dòng Xiaomi. Thực sự Mi 8 Pro đang làm mưa gió trên thế giới nhất là thị trường trung quốc và mỹ.

Mở hộp và review Xiaomi Mi 8 Pro

Cấu hình thuộc top khủng với chip snapdragon 845

Cảm biến vân tay mới được tích hợp trên Mi 8 Pro tốt hơn phiên bản explorer của Mi 8, tốc độ mở khóa nhanh lên tới 29%, tỷ lệ mở khóa thành công tăng 8,8%.

Với màn hình được thiết kế tai thỏ AMOLED 6,21 inch full HD+, mật độ điểm ảnh đạt 402 ppi. Dung lượng RAM 6/8 GB và bộ nhớ trong 128 GB cho người dùng có nhiều lựa chọn.

Mi 8 Pro còn được trang bị công nghệ mở khóa face ID. Tốc độ mở nhanh chính xác trong những điều kiện ánh sáng khác nhau nhờ cảm biến hồng ngoại.

Mở hộp và review Xiaomi Mi 8 Pro : Camera Selfie

Cụm camera kép được đặt thon gọn phía góc trái của máy. Xiaomi đã rất giỏi trong việc học tập người anh em Apple. Với độ phân giải trong đó một ống kính chính 12 MP, và ống kính phụ cũng 12 MP.

Mở hộp và review Xiaomi Mi 8 Pro

Thiết kế thon gọn bắt mắt của cụm camera kép

Camera của máy được tích hợp AI, có thể nhận diện vật thể khi chụp cả khi chụp ban đêm. Camera selfie của máy có độ phân giải 20 MP, hỗ trợ chế độ làm đẹp nhiều cấp độ khác nhau.

Với những thứ ở trên đã chứng tỏ cho ta thấy Xiaomi mi 8 Pro thực sự làm sôi sục cộng đồng công nghệ trên thế giới.

Theo bạn bài mở hộp và review Xiaomi Mi 8 Pro trên có bổ ích cho bạn? Hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách comment hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hệ thống của hàng Mobile City để được giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

Tác giả: kimchi.130497