Meizu ra mắt Meizu M3 Note, thiết kế như iPhone 6 plus, giá từ 2,8 triệu đồng

mẹo trên, họ thậm chí cải thiện được đến 4 GB sau khi lặp đi lặp lại mẹo này. Việc này về cơ bản không làm tăng bộ nhớ tổng thể trên iPhone, chỉ xoá bớt bộ nhớ đệm để máy có thêm không gian lưu trữ. Thông thường, những chiếc iPhone sắp đầy bộ nhớ sẽ tự động quét dọn hệ thống, nhưng mẹo trên “ép” máy phải giải phóng một cách thủ công .Kể từ ngày Steve Jobs và Steve Wozniak bán tất cả tài sản giá trị của họ để đầu tư vào chiếc máy tính Apple I tới nay đã 40 năm. Mặc dù được thành lập vào ngày quốc tế lừa dối và trong một gara ô tô nhưng Apple là một doanh nghiệp cực kỳ nghiêm túc. Báo cáo lưu ý rằng FBI đã tóm tắt cách họ làm thế nào để mở khóa thiết bị cho Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein (D-CA), trong khi đó Thượng nghị sĩ Richard Burr cũng sẽ nhận được bản tóm tắt này trong vài tuần tới. Điều đáng chú ý là cả hai Thượng nghị sĩ này đều đang nghiên cứu một dự luật mới nhằm giới hạn khả năng của các công ty công nghệ như Apple, sử dụng các lớp mã hóa mạnh trên những thiết bị điện tử tiêu dùng. Ủy ban Tình báo của Thượng viện được tin rằng đang nghiên cứu một dự luật nhằm trừng phạt các công ty khi họ từ chối giải mã các thiết bị của giá thay màn hình Sony Z3  người dùng. Dự luật này được dự kiến sẽ công bố trong vài tuần tới, và nó có thể được xem như một sự sửa đổi cho việc trợ giúp thông tin theo Đạo luật Thực thi Pháp luật năm 1994. Đạo luật này đề nghị các công ty phải phát triển hệ thống thông tin liên lạc để các cơ quan thực thi pháp luật có thể giành quyền truy cập với một phán quyết riêng của tòa án. Cả Burr và Feinstein – hai thành viên Thượng viện đang nhận được bản tóm tắt về phương pháp mở khóa chiếc iPhone 5C – đều được cho là đang đi đầu trong dự luật này.


iPhone 16 GB là nỗi ám ảnh của người dùng vì thường xuyên báo đầy bộ nhớ. Ảnh: Independent.

Khi nói về Apple, chúng ta không thể không nhắc tới Apple I, sản phẩm đầu tiên của hãng được Steve Wozinak tạo ra vào năm 1976. Ban đầu, Wozinak tạo ra chiếc máy tính chỉ để khoe với bạn bè tại câu lạc bộ Homebrew Computer Club. Nhưng khi Steve Jobs nhìn thấy nó ông đã thuyết phục Wozinak thương mại hóa Apple I và thế là Apple ra đời.Bà Dianne Feinstein (trái) và ông Richard Burr (phải). Trước đó trong ngày hôm nay, FBI cho biết giờ vẫn là “quá sớm” để nói liệu có bất kỳ thông tin nào thực sự hữu ích hay không trong chiếc iPhone được sử dụng bởi một trong hai tay súng ở San Bernardino. Tuy nhiên, cơ quan này cũng lưu ý rằng, họ có thể sẽ không công khai kết quả cuối cùng nào cả. Trong khi về lâu dài, không chắc FBI sẽ chính thức tiết lộ phương thay cảm ứng Sony Z giá bao nhiêu pháp mà họ đã sử dụng để giành quyền truy cập vào thiết bị, nhưng có cảm giác họ sẽ không công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng rằng, họ chẳng tìm được điều gì thú vị bên trong chiếc điện thoại này cả.Trong khi người dùng mong chờ một vài tính năng nổi trội hoặc thời lượng pin khủng, Apple chỉ cung cấp cho họ mẫu iPhone 7 mỏng và nhẹ hơn. Điều này xuất phát từ nỗi ám ảnh của Giám đốc điều hành hãng về độ dày của điện thoại.


iPhone 7 thậm chí còn mỏng hơn iPhone 6S. Ảnh: BRG.

iPhone 7 thậm chí còn mỏng hơn iPhone 6S. Ảnh: Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc các tính năng và pin của máy yếu đi. Họ vẫn giữ nguyên thời lượng pin, đồng thời trang bị thêm camera khủng cho iPhone 7.Theo ETNews, iPhone 7 sẽ mỏng đến mức tối đa. Táo khuyết làm việc này khi tận dụng công nghệ mới có tên “Fan out”.Công nghệ “Fan out” sẽ được tích hợp để cải tiến cho module chuyển tín hiệu sóng (ASM) trên iPhone 7, tăng số lượng các chân tín hiệu vào/ra. Với việc áp dụng công thức mới, Apple sẽ tăng số chân tín hiệu lên mà không cần tăng kích thước con chip.Không những thế, công nghệ “Fan out” còn giúp Apple có thể  giá thay màn hình sony z2 đóng gói chung chip silicon bình thường và chip hợp chất bán dẫn, từ đó tiết kiệm được không gian do số lượng linh kiện đã được kết hợp lại, giúp thiết bị mỏng nhẹ hơn và tăng được dung lượng pin lên cao hơnVới công nghệ này, iPhone 7 nhiều khả năng sẽ trở thành smartphone mỏng nhất từ trước tới nay.