Mặt kính Nokia Lumia 1020 của bạn bị vỡ, bạn đang tìm nơi để thay mặt kính ?

Mặt kính Nokia Lumia 1020 của bạn bị vỡ, bạn đang tìm nơi để thay mặt kính ?

 

Nói đến ông vua Camera điện thoại thì chắc bạn cũng nghĩ ngay đến chiếc Nokia Lumia 1020 được Nokia trang bị cảm biến 41 Mpx cùng công nghệ chống rung quang học OIS hiện đại. Lumia 1020 có thể cho chúng ta những bức ảnh không khác gì những chiếc máy ảnh DSLR dù chỉ là camera phone.

Và bạn là một trong số những người may mắn được sử dụng chiếc camera phone Lumia 1020 bạn hài long trong quá trình sử dụng máy. Tuy nhiên có một điều bạn không thích đó là với kích thước của máy hơi to và nặng nên có thể gây khó chịu cho bạn nếu sử dụng máy bằng một tay hay trong thời gian dài. Và nếu chẳng may bạn làm rơi và màn hình của Lumia 1020 bị nứt mặt kính, lúc đó chiếc điện thoại của bạn trở lên xấu xí hơn bao giờ hết và bạn cần phải tìm cách giải quyết đó là thay mặt kính Lumia 1020 .

Bạn tìm kiếm trên mạng và thấy rất nhiều chỗ sửa và bạn không biết nơi nào đáng tin cậy. Bạn hãy mang chiếc Lumia 1020 của bạn đến ngay với MobileCity để có thể nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất. MobileCity cam kết rằng sẽ thay cho bạn kính màn hình Lumia 1020 chính hãng có chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm thì bạn chỉ phải đợi một thời gian ngắn để mặt kính điện thoại của bạn được thay thế tại chỗ. Hãy cầm điện thoại lên và gọi đến Holine: 0969.122.122 của chúng tôi hoặc mang điện thoại của bạn đến MobileCity 120 Thái Hà.