Mách bạn cách triệu hồi biểu tượng cảm xúc trên iPhone chưa tới 3 giây

Để so sánh, iPhone 5C ngày đầu giao hàng gần như không có độ trễ. Các đơn hàng đặt trước nếu muộn cũng được giải quyết trong vòng 24 giờ. Theo ước tính, Apple đã tồn 3,3 triệu iPhone 5C trong quý III năm 2013. Lý do Apple phải lùi ngày giao iPhone SE chứng tỏ lượng hàng không đủ nhu cầu. Đó chưa hẳn là do sản phẩm gây sốt, phải chăng hãng sợ model này sẽ trở thành chiếc 5C thứ hai. Bên cạnh đó, doanh số iPhone nói chung đang chậm lại, trong hai quý vừa qua Apple tồn lên đến 5,2 triệu iPhone 6S.Đây được đánh dấu thay pin note edge giá bao nhiêu  là lần giảm thị phần đầu tiên trong lịch sử của iPhone tại Trung Quốc kể từ tháng 8 năm 2014, theo như nghiên cứu của Kantar Worldpanel ComTech.“iOS giảm thị phần 3,2% giữa tháng 2 năm 2015 và tháng 2 năm 2016. Công ty công nghệ Huawei đã có thể lấy lại vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng thương hiệu điện thoại thông minh, và chiếm tới 24,4% lượng điện thoại thông minh được bán ra, vượt Apple tới 22,2%” Tamsin Timpson – giám đốc chiến lược của KWC cho biết.Những thương hiệu điện thoại thông minh khác ở Trung Quốc như Meizu va Oppo cũng được ghi nhận có sự tăng trưởng mạnh mẽ liên tục trong những năm gần đây, mỗi hãng công nghệ tăng khoảng 6% doanh số bán điện thoại trong giai đoạn này, bài nghiên cứu cho biết.

iPhone SE có thể làm tốt hơn những gì được dự báo. Ảnh: Forbes.

Tính tới thời điểm hiện tại, Apple đã bán được 896 triệu iPhone, trong đó tổng lượng iPhone 5C và 5S bán ra từ tháng 9/2013 là 421 triệu đơn vị. Nói như vậy để thấy sức tiêu thụ của điện thoại màn hình 4 inch lớn như thế nào.Một điều đáng lưu ý là mức giá 399 USD giúp iPhone SE tự tin hướng tới các thị trường như Trung Quốc, Ấn Độ. Số liệu của LocalyticsFiksu có thể không nắm rõ ở những nước đang phát triển.Các nhà phân tích đang nói nhiều về doanh số 10 ngày đầu bán iPhone SE, nhưng sức mua có thể bật tăng ở những giá thay pin note 3  thời điểm khác. Chưa kể, Apple đã không đủ máy để giao hàng đúng thời điểm cho khách đặt trước. Người dùng tại Mỹ, Hong Kong và cả Trung Quốc đã phải đợi để được sở hữu phiên bản mình thích.Trong khoảng thời gian từ 30/3 – 9/4, tất cả phiên bản 16 GB của nhà mạng AT&T và Verizon đã gặp tình trạng cháy hàng. Người mua hàng được gợi ý nâng cấp lên phiên bản 64 GB nhưng vẫn phải dời ngày giao sản phẩm. Tại Trung Quốc, model 16 GB màu vàng được quan tâm nhất, trong khi tại Hong Kong cũng xảy ra hiện tượng khan hàng.


Các hãng điện thoại Trung Quốc như Meizu, Huawei hay Oppo đang nổi lên như những thế lực đe dọa sự thống trị của Apple.

Các hãng điện thoại Trung Quốc như Meizu, Huawei hay Oppo đang nổi lên như những thế lực đe dọa sự thống trị của Apple.Sự tăng trưởng vững chắc của Android được thể hiện ở doanh số bán hàng cao hơn trong suốt các mùa nghỉ lễ, khi các chương trình khuyến mại diễn ra liên tục. Trong khi với Apple, hãng công nghệ này hiếm khi giảm giá bán lẻ các sản phẩm của mình tại Trung Quốc trong năm.Tuy nhiên, bài báo cáo này dự đoán một viễn cảnh tươi sáng cho dòng sản phẩm iPhone SE ở Trung Quốc, cho rằng sản phẩm mới thay mặt kính sony z1 giá bao nhiêu  này sẽ giúp Apple lấy lại thị phần đáng kể trên thị trường. Nếu muốn những bức ảnh chụp trên di động trông chuyên nghiệp và hoành tráng hơn, một trong những bộ lọc mà VSCO mang đến cho người dùng sẽ giúp bạn. So với Instagram, những bộ lọc của VSCO có sức mạnh biên tập hình ảnh tốt hơn. Hầu hết những bộ lọc đều mang lại hiệu ứng ảnh phim cổ điển nhẹ nhàng và tinh tế.Trong trường hợp bạn chưa biết VSCO cung cấp tính năng đồng bộ hóa điện toán đám mây hoàn toàn miễn phí. Người dùng cũng có thể kết nối với những người dùng VSCO khác thông qua VSCO Grid, một mạng xã hội tí hon bên trong ứng dụng này.