Lý do phải thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4

  Những lí do bạn cần phải thay màn hình Samsung GalaxyNote 4 của mình

Samsung Galaxy Note 4 – một trong những siêu phẩm của Samsung , một ông lớn trong làng sản xuất thiết bị di động. Có bạn nào đã sở hữu cho mình một chiếc Samsung Galaxy Note 4 này chưa.

Dùng smartphone cấp cao đến mấy thì cũng không thể tránh khỏi các vấn đề như về pin ,về màn hình, về xạc ..v.v.. và Galaxy Note 4 cũng vậy. Và có lẽ lỗi thường gặp nhất ở các thiết bị di động hiện nay có lẽ là lỗi về màn hình .

thay mặt kính note 4

 Lí do phải thay màn hình

Vì sao mình có thể nói chắc chắn như vậy , vì hiện nay thì nhu cầu sử dụng của người dùng rất cao. Điện thoại không chỉ để đáp ứng nhu cầu liên lạc thông thường như nghe gọi mà còn phải đáp ứng nhu cầu  chụp ảnh, xem video nữa .Vì vậy các nhà sản xuất điện thoại luôn hướng đến các smartphone có màn hình to ,Note 4 là một trong những smartphone như thế khi sở hữu cho mình màn hình 5.7 inch .Chính vì vậy màn hình,mặt kính của Note 4 sẽ rất dễ bị vỡ , cảm ứng bị lỗi khi bị va đập mạnh và dẫn đến việc phải thay màn hình .

Ngoài ra có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Galaxy Note 4 của mình như những lí do mà mình kể ra sau đây

– Màn hinh bị nhòe

– Màn hình không cảm ứng được

– Màn hình bị vỡ

– Màn hinhg bị đơ

Tốt nhất bạn nên kiểm tra kĩ càng chiếc điện thoại của mình khi gặp vấn đề về màn hình để tránh việc thay nhầm ,hoặc chắc chắn rằng không cần thiết phải thay màn hình …

Các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ thay mặt kính Note 4 uy tín tại Hà Nội.