Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính ipad 3 uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính ipad 3 uy tín giá rẻ ở Hà Nội

 

Ipad 3 hiện tại đã được ra mắt khá lâu, và hiệu năng nó đem lại cho người dùng vẫn là rất đủ so với đa số người dùng, nhưng sau 1 thời gian dài sử dụng vấn đề cảm ứng không còn nhanh nhạy hoặc rủi ro rơi vỡ là điều không tránh khỏi, thay mặt kính iPad 3 là điều chắc chắn cần thiết tuy nhiên nếu các bạn còn phân vân chưa biết nơi sửa chữa, đặc biệt là thay mặt kính thì Mobile City 120 Thái Hà sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc vấn đề đó. Với đội ngũ kỹ thuật phần cứng, phần mềm có kinh nghiệm làm việc lâu năm, luôn hoạt động theo tiêu chí đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất.

Thay mặt kính iPad 3 chính hãng giá rẻ.

Hình ảnh thay mặt kính, màn hình cảm ứng của IPAD AIR 3, MINI, 2, 4 tại MobileCity

Khi sửa chữa tại Mobile City khách hàng sẽ có được quy trình kiểm tra và tư vấn sửa chữa nhiệt tình nhất có thể. Khách hàng sau khi sửa chữa cũng sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng phục vụ cho tới khi đạt được sự hài lòng cao nhất. Quy trình thay mặt kính sẽ được bộ phận phần cứng giàu kinh nghiệm thay thế trong môi trường độc lập và chuyên nghiệp với thiết bị sửa chữa hiện đại, sử dụng linh phụ kiện chính hãng cho sự tỉ mỉ và chính xác cả về mặt kĩ thuật cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho thiết bị.

Chuyên thay mặt kính iPad 3 chính hãng lấy ngay

Kỹ thuật viên MobileCity đang thay mặt kính ipad 3 cho khách hàng

Đi kèm với việc tạo ra sự hài lòng cho khách hàng, Uy Tín cũng là 1 thành phần quan trọng, Mobile City nói không với việc thay thế linh phụ kiện của khách hàng bằng các linh phụ kiện có xuất sứ không rõ ràng và chất lượng kém. Thời gian bảo hành sửa chữa tại Mobile City là 12 tháng. Ngoài thay thế và sửa chữa sản phẩm Ipad 3, Mobile City có thể thay thế và sữa chữa tất cả các dòng ipad khác, hoặc có bất cứ khiếu nại gì quý khách vui lòng gọi tới số 0969.122.122 để được tư vấn và báo giá chíh xác nhất.

Tác giả: chutuananh1991