Loạt smartphone đáng mua trong tầm giá 2,5 triệu đồng

Du nhập vào thị trường di động Việt Nam từ những ngày giữa tháng 5, chiếc smartphone Nomi 3S đang dành được rất nhiều sự chú ý của người dùng. Máy ghi điểm nhờ thiết kế sang trọng, hiệu năng ổn định, mức giá 3.250.000 đồng vừa miếng và đặc biệt là màn hình có thể đem ra đóng đinh, đập đá.

Về ngoại hình, chiếc Nomi 3S được trang bị khung kim loại, vỏ nhựa, mặtthay vỏ nomi 3s  lưng kính, nhìn sơ qua khác giống chiếc BlackBerry Z10 trước đây. Tuy nhiên, nếu quan sát kĩ, chúng ta sẽ thấy Nomi 3S phần nào sở hữu những nét tương đồng với dòng iPhone cao cấp với những lỗ đục ở loa.

Với chiếc smartphone Lenovo A5000, hãng điện thoại Trung Quốc tiếp tục chứng minh thay vỏ nomi 3s  cho cả thế giới thấy rằng, Lenovo vẫn đang kiên định với xu hướng phát triển smartphone cấu hình tầm trung, đủ dùng, mức giá hấp dẫn và đặc biệt là viên pin dung lượng cực lớn.

Nhìn chung, thiết kế không phải là điểm mạnh của Lenovo A5000. Điều này thểthay vỏ nomi 3s hiện qua việc máy được làm hoàn toàn bằng nhựa, khá dày và nặng cùng với thân hình tròn trịa, hơi cục mịch do phải gánh viên pin dung lượng cao. Vì vậy, máy cho cảm giác cầm nặng tay so với phần lớn điện thoại 5 inch.

Tuy nhiên, bù lại, Lenovo A5000 tiếp tục được Lenovo trang bị cấu hình ổn gồm: màn hình 5 inch độ phân giải HD, bộ vi xử lý MT6582 lõi tứ 1,3 GHz của MediaTek, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera sau 8 MP có đèn flash, camera trước 2 MP, chạy Android 4.4 Kitkat và đặc biệt là viên pin 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Về trải nghiệm cầm nắm, Nomi 3S cho cảm giác cầm nắm khá chắc chắn, các cạnh được vát kim cương, khi cầm không bị cấn tay. Ngoài ra, kích thước của máy cũng khá phù hợp với bàn tay của người Châu Á nên sử dụng smartphone này bằng thay màn hình zenfone 4 giá bao nhiêu  một tay cũng khá dễ dàng.

Về cấu hình, Nomi 3S được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6582 xung nhịp 1,3 GHz, GPU Mali-400, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, viên pin dung lượng 1.950 mAh và chạy nền tảng Android 4.4.2

Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp camera chính 8 MP, đèn Flash trợ sáng và camera selfie thay màn hình zenfone 4 giá bao nhiêu  ở mặt trước 2 MP. Đặc biệt, Nomi 3S còn được ví như “tuyệt phẩm kim cương” khi xuất hiện nhiều video dùng máy để đóng đinh, dùng dao cào hay thậm chí là đập đá mà không có hề hấn gì

Du nhập vào thị trường di động Việt Nam từ những ngày giữa tháng 5, chiếc smartphone Nomi 3S đã dành được rất nhiều sự chú ý của người dùng. Máy ghi điểm nhờ thiết kế sang trọng, hiệu năng ổn định, mức giá vừa miếng và đặc biệt là màn thay pin nomi 3s hình có thể đem ra đóng đinh, đập đá.

Về ngoại hình, chiếc Nomi 3S được trang bị khung kim loại, vỏ nhựa, mặt lưng kính, nhìn sơ qua khá giống chiếc BlackBerry Z10 trước đây. Tuy nhiên, nếu quan sát kĩ, chúng ta sẽ thấy Nomi 3S phần nào sở hữu những nét tương đồng với thay pin nomi 3s  dòng iPhone cao cấp với những lỗ đục ở loa.

Về cấu hình, Nomi 3S được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6582 xung nhịp 1,3 GHz, GPU Mali-400, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, viên pin dung lượng 1.950 mAh và chạy nền tảng Android 4.4.2.

Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp camera chính 8 MP, đèn Flash trợ sáng và camera selfie ở mặt trước 2 MP. Đặc biệt, Nomi 3S còn được ví như “tuyệt phẩm kim cương” khi xuất hiện nhiều video dùng máy để đóng đinh, dùng dao cào hay thậm chí là đập đá mà không có hề hấn gì.

.