Lộ video Galaxy Note 3 chạy Android 5.0 Lollipop

Viên pin mới sẽ được bán kèm một nắp lưng khác dành cho Note 3 với 2 tùy chọn màu sắc là đen và trắng. Thân máy sẽ trở nên dày thay mặt kính hơn một chút nhưng bù lại với dung lượng pin tăng thêm 2,03 lần sẽ kéo theo thời lượng sử dụng tăng gần gấp đôi. Với viên pin của Mugen, người dùng thay mặt kính Galaxy Note 3 có thể tự tin lướt web 15 tiếng hoặc xem video liên tục gần 20 giờ trước khi cạn pin.

Điều này là vô cùng bất ngờ bởi so với nhiều thị trường lớn trên thế giới, Việt Nam chỉ là một “miếng bánh” nhỏ đối với Samsung. Do đó  thay mặt kính Note 3 chính hãng tính chính xác của những bức ảnh này vẫn còn là một ẩn số, và 2 khả năng được nêu ra là: Đây là những bức ảnh “chém gió” của một ai đó hoặc có lẽ phía Samsung … có nhầm lẫn gì đó trong quá trình cung cấp update qua OTA.

nào thay mặt kính để nâng cấp chính thức cho nó. Vậy nên nếu những thông tin về việc nâng cấp Note 3 thành công là sự thật, Việt Nam một lần nữa sẽ lại trở thành cái tên được nhắc chính hãng đến nhiều trong giới công nghệ trên toàn thế giới.

Galaxy Note 3 có pin rời 6.500 mAh, tăng thời lượng sử dụng lên gấp đôi

Tuy vậy, việc Samsung chính hãng nâng cấp phiên bản 5.0 cho những chiếc Note 3 là hoàn toàn có cơ sở khi tháng trước, một video trình diễn việc sử dụng Lollipop trên chiếc Smartphone này đã được lan truyền trong cộng đồng mạng. Kể từ đó đến nay, Samsung vẫn chưa cho thấy một kế hoạch cụ thể   Vài ngày trước, chúng tôi đã có nhắc đến việc Samsung đang gấp rút nâng cấp cho những chiếc di động của họ lên phiên bản Android 5.0, mà mới nhất chính là chiếc Galaxy S4. Giờ đây, những chiếc Galaxy Note 3 chính hãng có vẻ cũng đã được “quan tâm” đến khi một thành viên của trang samsungviet.vn đã chia sẻ những bức ảnh cho thấy Samsung Galaxy Note 3 được đánh giá là một trong những smartphone có thời lượng sử dụng bền bỉ nhất hiện nay với thay mặt kính nguồn pin dung lượng 3.200 mAh. Tuy nhiên, với những người dùng có cường độ sử dụng cực nhiều hay thường xuyên chơi game 3D thì họ còn cần nhiều hơn thế. Để đáp ứng nhu cầu này, mới đây, hãng phụ kiện Mugen đã giới thiệu mẫu pin dung lượng 6.500 mAh dành cho thay mặt kính Note 3.  chiếc Note 3(mã thiết bị SM-N900) đã nhận được bản cập nhật lên Android 5.0 qua OTA và chính hãng cài đặt thành công lên thiết bị của mình.