Lộ hình ảnh có thể là mô-đun camera kép của iPhone 7 Plus

SIM bởi nó có thể quản lý tốt hơn danh sách nghe gọi, gọi điện hoặc nhắn tin cùng mạng rẻ hơn, chưa kể là có thể dùng SIM khuyến mãi để sử dụng 3G trong khi SIM chính dùng để liên lạc. Trong khi bộ đôi điện thoại cao cấp nhất của Samsung mới được giới thiệu là Galaxy S7 và S7 Edge hỗ trợ 2 SIM thì chiếc iPhone từ Apple vẫn luôn vậy, chỉ có đúng 1 khe SIM duy nhất. Tuy nhiên, người dùng iPhone vẫn thay vỏ zenfone 5 giá bao nhiêu  có một cách để giải quyết vấn đề này, với thiết bị có tên Krimston TWO, giá 99 USD (hơn 2 triệu đồng) đang được gọi vốn trên Kickstarter.  Theo thống kê mới nhất của nhật báo The Wall Street Journal và kênh truyền hình CNN, từ tháng 6/2007 (thời điểm cố CEO Steve Jobs trình làng thế hệ iPhone đầu tiên) tới cuối năm 2015, Apple đã bán ra thị trường tổng cộng 896 triệu chiếc iPhone. Nếu không có biến cố lớn nào xảy ra, nhiều khả năng doanh thu các sản phẩm iPhone của gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino sẽ chạm mốc 1 tỷ chiếc ngay trong mùa hè này, tháng 7/2016.


iPhone SE sẽ đưa Apple chạm mốc lịch sử?

Apple sẽ công bố báo cáo tài chính quý I/2016 vào ngày 25/4 tới đây, trong khi các chuyên gia dự báo doanh số iPhone của Apple trong kỳ là hơn 50 triệu chiếc, nâng tổng số lượng iPhone lên gần 950 triệu. Trong quý tiếp theo, bộ phận phụ trách kinh doanh của Apple tự tin iPhone sẽ chạm mốc 1 tỷ thiết bị, nhất là khi hãng vừa tung ra thế hệ iPhone SE (iPhone Special Edition) dành cho phân khúc khách hàng tầm trung. Từ trước đến nay, iPhone vẫn được đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ bán chạy nhất mọi thời đại. Trước đó, vào tháng 11/2014, Apple đã bán ra thiết bị thứ 1 tỷ hoạt động trên nền tảng iOS, bao gồm iPad, iPhone và iPod. Với kết quả kinh thay màn hình zenfone 4  doanh thuận lợi như hiện tại, dự kiến “táo khuyết” sẽ bán ra chiếc điện thoại iPhone thứ 2 tỷ ngay trước năm 2020. Trong tất cả những điều mà chúng ta có thể nói với nhau về Trung Quốc chắc hẳn không mấy khi có liên quan đến “tinh trùng”. Tuy nhiên, sự thật thì Trung Quốc đang ở vào thời kỳ mất cân bằng giới tính rất nghiêm trọng do truyền thống thích có con trai vẫn còn ăn sâu vào suy nghĩ của người dân nước này. Đến nỗi, mỗi khi tết đến, tại nước này lại rộ lên dịch vụ cho thuê bạn gái để dẫn về quê ăn tết. Nữ giới thật sự trở nên “hiếm” tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Thứ Ba tuần trước, Jiefang Daily đã phát hành một mẫu thông tin gây nhiều tranh cãi trái chiều trên các mạng xã hội của Trung Quốc: “Khẩn cấp, khẩn cấp! Ngân hàng tinh trùng của Thượng Hải đang ở trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Hãy tham gia hiến tinh ngay để nhận được 1 chiếc iPhone 6s”. Tuy nhiên, Chen Xiangfeng, người phụ trách ngân hàng tinh trùng của Thượng Hải đã bác bỏ thông tin nói rằng họ đang gặp khó khăn ở nguồn cung. Được thành lập từ năm 2003, ngân hàng tinh trùng này mặc dù liên tục chạy đua theo vấn đề cung cầu nhưng chưa đến mức khan hiếm như Jiefang Daily đưa tin. Thậm chí, ông cho rằng với việc Chính phủ nới rộng  giá thay màn hình zenfone 2  chính sách cho phép các cập vợ chồng có hai con thì ngân hàng tinh trùng này vẫn đáp ứng được một phần nào nhu cầu của người dân.Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là ngân hàng tinh trùng của Thượng Hải không có nhu cầu trong việc tiếp nhận các tinh trùng mới được hiến tặng. Cách đây hai ba năm, ngân hàng này đã quyết định tăng tiền hỗ trợ để khuyến khích mọi người hiến tặng tinh trùng. Còn hiện nay, nếu vượt qua được bài kiểm tra và hiến tặng đủ lượng tinh trùng, người hiến sẽ được số tiền cao nhất là 6.000 Nhân dân tệ, tương đương giá một chiếc iPhone 6s.