Lộ diện ảnh thực tế iPhone 6s màu hồng

Thế nhưng, dù ai trong số các trang như thay mặt kính MIC Gadget, The Korea Times hay 9to5Mac là đơn vị đưa ra thông tin chính xác, thì vấn đề bộ nhớ trong ít ỏi, 16 GB hay 32 GB vẫn đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên các mạng xã hội hiện nay.

Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc  iPad mini tại Hà Nội là ZTE đã chính thức trình làng chiếc smarpthone siêu mỏng là Nubia My Prague tại một sự kiện diễn ra ở Praha, CH Czech. Máy có nhiều nét tương đồng về thiết kế với chiếc iPhone 6 Plus của Apple, nhưng sở hữu độ mỏng chỉ 5,5 mm.

ZTE Nubia My Prague đọ dáng cùng iPhone 6 Plus

Được biết, Nubia My Prague là chiếc smartphone mỏng nhất từ trước tới nay của ZTE. Kích thước cụ thể của máy là 147,8 x 72,1 x 5,5 mm, đi kèm khung kim loại thay pin iPhone 5 TPHCM chắc chắn, với 2 phiên bản vỏ màu sang trọng là vàng champagne và màu bạc.

Một số người cho rằng rất có thể thông tin từ 9to5Mac đến sau, và chưa cập nhật đầy đủ báo cáo từ Apple, tuy nhiên, cũng không loại bỏ khả năng, đây là một chiêu thay pin iPhone 5 TPHCM  đánh lạc hướng từ nhà sản xuất lớn nhất thế giới.

Theo báo cáo mới nhất từ MIC Gadget, một trang web có xuất xứ từ Trung Quốc, với thế hệ iPhone thay màn hình LG G2 tiếp theo của Apple, được đồn đoán là iPhone 6S, có thể Apple sẽ cắt bỏ tùy chọn phiên bản bộ nhớ 16 GB truyền thống và tiến thẳng tới phiên bản bộ nhớ 32 GB mặc định, thay màn hình LG G2 tương tự như chiếc Galaxy S6 và S6 của Samsung.

Thông qua những rò rỉ từ nhà máy Foxconn, MIC Gadget còn tiết lộ, các bao bì cho iPhone thế LG G2 hệ tiếp theo cũng không có phiên bản 16 GB. Thay vào đó, các phiên bản bộ nhớ được in trên vỏ hộp sẽ chỉ có thay màn hình  3 phiên bản là 32 GB, 64 GB và 128 GB.

Đồng quan điểm với trang MIC Gadget, trước đó, trang The Korea Times tại Hàn Quốc cũng từng tuyên thay mặt kính iPad mini tại Hà Nội bố rằng, năm 2015 sẽ là thời điểm mà Apple khai tử các phiên bản bộ nhớ 16 GB, và tăng sản lượng iPhone nhằm hướng tới doanh thu kỉ lục sau bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Tuy nhiên, trái với những thông tin này, trang 9to5Mac cũng từng đưa ra những hình ảnh về bảng thay mặt kính iPad mini tại Hà Nội mạch chính trên iPhone 6S nhằm cho thấy, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple vẫn chỉ dừng lại ở phiên bản bộ nhớ tối thiểu là 16 GB.

Cũng liên quan tới câu chuyện 16 GB hay 32 GB bộ nhớ trong trên iPhone, một số người dùng khẳng định, họ đã chán ngấy với việc liên tục sống trong “nỗi sợ” thiếu hụt dung lượng bộ nhớ, trong khi đó, dung lượng lưu trữ trên iCloud mà người dùng nhận được lại quá hạn hẹp.

Ngoài ra, một vài người dùng cũng thay pin iPhone 5 TPHCMthay pin iPhone 5 TPHCM khẳng định, đây không còn là câu chuyện đúng hay sai, mà đây là vấn đề sống còn với iPhone. Bởi khi tung ra hệ điều hành iOS 8, rất nhiều người dùng đã than phiền, thậm chí là buộc phải từ bỏ dòng iPhone của Apple, bởi thiết bị của họ không còn dung lượng trống để nâng cấp lên nền tảng mới.

Nghiêm trọng hơn, cũng xuất hiện không ít vụ việc, người dùng còn khiếu nại lên các ủy ban tại Mỹ, về việc Apple gian lận dung lượng bộ nhớ trong. Khi chính người thay pin iPhone 5 TPHCM dùng không thể sở hữu trọn vẹn 16 GB dung lượng lưu trữ, mà công ty này in trên các bao bì iPhone.