LG V10 2 SIM lọt top điện thoại chụp ảnh tốt nhất thế giới

LG V10 2 SIM phiên bản kế nhiệm được nâng cấp trên mẫu điện thoại LG v10 trước đó, nó là smartphone cao cấp nhất nhà LG được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ hơn LG G4 và thiết kế vẫn đạt chuẩn đẹp so với LG V10 bản 1 SIM ra mắt cuối năm 2015. Có thể nói những tín đồ LG rất bất ngờ với việc LG tung ra bản LG V10 2 SIM trong lúc khá nhiều điện thoại 2 sim đã lên sóng của các hãng Sony, Samsung …

LG v10 2 sim viền gold nắp lưng da cao cấp

LG v10 2 sim viền gold nắp lưng da cao cấp

Và đặc biệt nếu yêu thích chụp ảnh thì bạn sẽ sẵn sàng chi tiền để mua cho mình chiếc điện thoại LG V10 2 SIM với hệ thống 2 màn hình, 2 camera tự sướng cao cấp…. Bạn muốn hiểu rõ thêm chi tiết chức năng chụp ảnh của LG V10 2 SIM có thể theo  dõi trong bài viết này.

Thông số camera ấn tượng của LG V10 2 SIM

Có thể nói LG V10 2 SIM được LG chăm chút khá kĩ với những nỗ lực để lấy lại một thị phần điện thoại. Nên ngoài thiết kế V10 2 SIM ấn tượng với mặt nắp lưng da bóng bẩy rất đẹp mà lại cầm nắm tốt và được hỗ trợ thêm 1 khe cắm sim nhỏ gọn tiện ích.

LG v10 2 sim đẹp sang trong hút hồn người dùng

LG v10 2 sim đẹp sang trong hút hồn người dùng

Chính vì muốn lấy lại vị trí của mình trên làng công nghệ thì LG trang bị cho LG V10 2 SIM camera 16 megapicxel cực hoàng tráng ở phía sau, khẩu độ f1.8 nên cho chất lượng ảnh rất tốt. Với khả năng quay 4K và có tới 3 mic ghi âm, nên việc lưu lại mọi khoảng khắc với gia đình và bạn bè. đều có thể lưu lại cực nhanh.

Chưa dừng lại ở đó LG V10 2 SIM Camera trước của máy cúng vô cùng đặc biệt với 2 camera riêng biệt, mỗi camera lại có độ phân giải 5 chấm, và khi kích hoạt cả 2 , bạn sẽ có một góc nhìn cực rộng lên tói 120 độ nên việc chụp ảnh với những khung cảnh rộng là hoàn toàn có thể.

LG V10 2 SIM cho ra đời những bộ ảnh đẹp vi dệu

Những thông số cấu hình LG V10 2 SIM dễ dàng gây ấn tượng tốt khi chụp cận cảnh. Với 3 ưu điểm tuyệt đối là lấy nét nhanh, độ nét đmả bảo nét từ trung tâm ảnh cho đến rìa ảnh cực sắc nét, có thể hỗ trợ xóa phông tốt. Việc chụp với nhiều điều kiện ánh sáng luôn được đảm bảo nhất.

camera chính 16 MPx của LG V10 2 SIM chụp lấy nét nhanh chất lượng hình ảnh sắc nét

camera chính 16 MPx của LG V10 2 SIM chụp lấy nét nhanh chất lượng hình ảnh sắc nét

Hệ thống 2 camera sóng đôi của LG V10 2 SIM giúp đảm bảo cho góc chụp rộng nhất với độ thoáng kể cả khi quay video 4K cũng rất sắc nét.

2 camera selfie LG v10 2 SIM hỗ trợ chụp hình tốt với góc rộng 120 độ. quay video 4K

2 camera selfie LG v10 2 SIM hỗ trợ chụp hình tốt với góc rộng 120 độ. quay video 4K

Đặc biệt, nếu chọn quay film thủ công, những gì các bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng ảnh của LG v10 2 SIM như: chỉnh micro, chỉnh Bitrate, tốc độ khung hình hoặc chế độ quay film tỷ lệ Cinema là điều chưa bao giờ xuất hiện trên các thiết bị di động.Chắc chắn, với LG V10 2 SIM, đây sẽ là một thiết bị dành cho những bạn trẻ cần một chiếc điện thoại vừa mạnh mẽ, vừa cung cấp những tùy chỉnh mạnh mẽ nhất cho việc chụp ảnh, quay video.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991