LG ra mắt tablet G Pad II 10.1: Màn hình 10,1 inch, chip Snapdragon 800, pin 7.400 mAh

 

Vài ngày trước đây trên website hỗ trợ của hãng, LG đã vô tình để lộ bản cập nhật Android 6.0 Mashmallow cho các máy LG G3 (F400 S/K/L). Tuy nhiên không cần đợi “kẹo dẻo”, người dùng G3 hiện đã có thể trải giá thay cảm ứng lg gk nghiệm một bản ROM độc đáo không kém, đó là Flyme OS – hệ điều hành độc quyền trên các máy MX của Meizu.

Tương tự như MIUI của Xiaomi, Flyme được xây dựng trên nền tảng Android AOSP với phần giao diện được tùy chỉnh rất sâu. Nhưng khác với giao diện người hàng xóm đi theo xu hướng hoạt hình và trẻ trung, Flyme được thiết kế trông “phẳng” và hiện đại hơn.

Giao diện thiết kế phẳng rất hiện đại của FlymeOS

Toàn bộ giao diện đi theo tone màu sáng, những icon được làm to đẹp theo và phân loại rõ ràng. Phần Settings cài đặt được chia thay màn hình lg g pro giá bao nhiêu  cột với 1 bên là hình đại diện cho tính năng, bên còn lại là phần mở rộng chi tiết.So với giao diện gốc của LG, rõ ràng việc tối ưu trải nghiệm thay màn hình lg g pro giá bao nhiêu người dùng trên FlymeOS tốt hơn khá nhiều. Như khu vực status bar trên Flyme được làm mỏng đi đáng kể, các thành phần không cần thiết khi duyệt nội dung như thanh URL sẽ tự động ẩn đi giúp tối đa hóa diện tích hiển thị.

Vừa qua, LG đã vừa chính thức công bố sẽ cập nhật hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow cho chiếc smartphone LG G4 của mình trong tuần sau. Với động thái này của hãng sản xuất Hàn Quốc, LG G4 sẽ là chiếc điện thoại LG đầu tiên chạy phiên bản Android mới nhất của Google.

Mặc dù vậy, khi sử dụng FlymeOS người  thay cảm ứng lg g pro dùng sẽ phải hy sinh một số tính năng hay của LG như Knock Code, Qslide hay Multi Windows. Tuy nhiên nếu đã nhàm chán với những UI Android quá quen thuộc, FlymeOS rõ ràng vẫn rất đáng để thử. Thêm vào đó, đây sẽ là một lý do  thay cảm ứng lg g pro giúp G3 bám gần hơn với “người anh” LG G2 của mình về độ bá đạo trong tiêu chí “ngon-bổ-rẻ”.

Xét về cấu hình, G3 vẫn nằm trong dòng cao cấp khi được trang bị màn hình 5.5 inch IPS độ phân giải 2K, đi kèm theo đó là chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 (805 cho phiên bản Cat6), 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong và thỏi pin 3000 mAh.

Giống như với LG G3, việc cập nhật Android 6.0 cho LG G4 sẽ bắt đầu với số lượng thiết bị nhỏ ở Ba Lan sau đó tới các thị giá thay cảm ứng lg gk trường khác. Tuy vậy, LG không công bố lộ trình cập nhật cụ thể cho các thị trường Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Chia sẻ về việc cập nhật Android 6.0 cho LG G4