lG Optimus GK sở hữu cấu hình cao, hoàn thiện về thiết kế

Chiếc điện thoại LG Optimus GK  là phiên bản lai giữa LG Optimus G và G Pro, mang đầy đủ những ưu điểm tốt nhất của hai sản phẩm này. Máy thuộc phân khúc tầm trung, nhưng lại sở hữu cấu hình cao, nhiều tính năng tối ưu.

Optimus GK được đánh giá là phiên bản lai bởi lẽ nó không những hơn hẳn chiếc Optimus G mà còn mang trên mình đầy đủ những tính năng click here và cấu hình ngang cơ Optimus G Pro. Hiện phiên bản quốc tế của sản phẩm chưa về Việt Nam, nhưng hàng xách tay thì đã được bày bán trên kệ với mức giá khác dễ chịu.

Thay màn hình LG Optimus GK F220

LG Optimus GK sử dụng chip Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB và camera sau 13 megapixel. Pin của máy cũng được giữ nguyên ở mức 3.100 mAh ynhư chiếc G Pro.Nhờ đó mà thời lượng pin của GK này  vượt trội so tại đây với các đối thủ cùng phân khúc như Galaxy S4 hay Sony Xperia Z, nhưng giá tiền lại hoàn toàn phù hợp với người dùng

Tuy nhiên, chính vì giá rẻ, thiết kế của máy không được đẹp cho lắm. Máy hơi dày, và có phần lưng khá giống với Sky A770. Cụ thể, model này dày khoảng 9,9 mm, khá khập khiễng nếu đem so sánh với Galaxy S4 hay Xperia Z (đều mỏng 7,9 mm).