LG G5 vs iPhone 6s Plus: Bạn chọn siêu phẩm nào?

Về cụm camera, qua ảnh chụp, cụm camera này lồi lên rất lớn, trông rất mất thẩm mĩ. Nhưng trên thực tế, khi cầm trên tay, cụm camera này không lồi lắm, có thể chấp thay màn hình lg g2 nhận được, lưng máy cũng không bị kênh quá nhiều. Nhất là khi so sánh với cụm camera của Galaxy S7, độ lồi thậm chí là như nhau.

Một điểm mà ít ai để ý trên LG G5 chính là vạch ăng-ten. Thực tế, smartphone G5 có tới 2 vạch ăng-ten thay màn hình lg g2 nhựa, đặt ở cạnh trên máy, nhưng được LG giấu khá kĩ nên nhiều người tưởng rằng máy không có.

Trong khi LG Việt Nam vẫn còn khá tín tiếng về chiếc smartphone G5 chính hãng tại nước ta, loạt LG G5 xách tay từ thị trường Hàn Quốc đã cập bến các hệ thống thay cảm ứng lg g tại hà nội  di động tại Hà Nội và TP. HCM trong chiều nay (01/04/2016).

Mức giá chung được các hệ thống đưa ra là gần 17 triệu đồng, hơi cao so với dự kiến trước đây. Hệ thống MaxMobile niêm yết chiếc LG G5 xách tay Hàn Quốc với mức giá 16.990.000 đồng. Được biết, đây là phiên bản LG G5 màu thay cảm ứng lg g tại hà nộiv hồng, chạy vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB.

Lần này, mặt kính của LG G5 cũng liền mạch, được vát cong, giúp khi người dùng mở thanh thông báo – vuốt từ cạnh trên xuống không bị khựng. Cảm giác rất mượt mà, thoải mái, đúng chất siêu phẩm. Riêng về lẫy cơ để tháo thay màn hình lg g2 tại hà nội  rời viên pin, cơ chế hoạt động không có gì khác lạ. Vẫn là “rút ra, đút vào” chắc chắn như các video, hình ảnh trước đây. Lưu ý duy nhất là dành cho việc lắp viên pin vào module cạnh dưới. Ở đây người dùng buộc phải lắp phần mặt pin có chữ G5 ra trước, bằng không máy không thể nhét vào thay màn hình lg g2 tại hà nội  được, cũng không thể khởi động.Smartphone G5 được LG trang bị tính năng Always-On, giúp hiển thị thời gian, ngày tháng, thông báo tương tự Galaxy S7 của Samsung. Nói một cách công bằng, đây không phải tính năng mới, bởi chúng từng xuất hiện trên rất nhiều mẫu điện thoại đen trắng của Nokia trước đây.