Lenovo K3 Note vực dậy thương hiệu cho Lenovo trong năm 2015

Lenovo K3 Note vực dậy thương hiệu cho Lenovo trong năm 2015

 

Điện thoại Lenovo K3 Note có mặt tại Việt Nam khoảng tháng 6 theo đường xách tay. Với thiết kế đẹp giá thành tốt. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được doanh thu mà Lenovo K3 Note thu lại cho hãng Lenovo trong quý 2 của năm 2015 này. Điều gì làm cho một chiếc điện thoại bình thường lại có sức hấp dẫn đến vậy với người dùng ?

Màn hình Lenovo K3 Note

Màn hình K3 Note to và hiển thị đẹp 

Lenovo K3 Note sở hữu những ưu điểm gì ?

 

Nhiều người dùng lo ngại với tầm tiền chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng sẽ rất khó có thể tìm được một sản phẩm tuyệt vời. Tuy nhiên ngay sau khi sự góp mặt của Lenovo K3 Note vào làm công nghệ Việt Nam cũng như thế giới đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của người dùng về sản phẩm tầm thấp. Lenovo K3 Note cũng có một mức giá chỉ hơn 3 triệu nhưng sở hữu một cấu hình rất ổn. Với RAM 2GB, ROM có khá nhiều phiên bản nhưng phiên bản phổ biển nhất ở Việt Nam là phiên bản ROM 16GB, vi xử lý 8 nhân 1.7 GHz. Ngoài ra màn hình hiển thị mà Lenovo trang bị cho K3 Note có kích thước lên tới 5,5 inches với độ phân giải fullHD ( 1920 x 1080 pixel) sử dụng tấm nền IPS giúp cho màn hình có độ sáng tốt và tương phản cao.

Đánh giá camera K3 Note

Camera K3 Note cho chất lượng hình ảnh đẹp, sáng.

Sefile không giới hạn với Lenovo K3 Note

Lenovo đã không ngần ngại khi trao cho K3 Note bộ đôi camera cực hấp dẫn Camera sở hữu độ phân giải lần lượt là 13/5 MPx. người dùng sẽ có thể thoái mái Sefile mà không phải đắn đo đến chất lượng ảnh không tốt, Ngoài ra Lenovo còn có những bộ lọc hình ảnh giúp khuôn mặt của bạn đẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế Lenovo K3 Note

Lenovo K3 có thiết kế thời trang đầy màu sắc

Ngoài mức giá hiệu năng không thể không kể đến thiết kế của Lenovo K3 Note.

 

Có thể một vài người nói Lenovo K3 Note có hơi hướng giống với một sản phẩm nào đó. Tuy nhiên K3 Note vẫn giữ cho riêng mình một style riêng biệt, Với các phiên bản màu khá bắt mắt, thiết kế vuông vắn vừa tay và đẹp giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Sản phảm đang được bán tại MobileCity với mức giá 3tr650k và có thể còn giảm trong thời gian tới.

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991
Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,