Làm thế nào để chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay?

Làm thế nào để chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay? Đây có lẽ là câu hỏi nhiều người đặt ra, bởi Mi 8 hiện đang là sản phẩm hot không kém gì iPhone và Samsung.

Làm thế nào để chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay?

Làm thế nào để chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay?

Được trang bị chip khủng từ Qualcomm với Snapdragon 845 mới nhất Mi 8 được nhiều người tìm kiếm. Với cấu hình mạnh thiết kế sang trọng bắt mắt đây như là một phiên bản khác của iPhone vậy. Làm thế nào để chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay khi bạn muốn sở hữu nó.  Cùng tìm hiều qua bài viết này nhé.

Làm thế nào để chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay?  kiểm tra phần ngoài của hộp:

Nếu bạn mua máy mới thì đảm baaro máy còn nguên seal. Tiếp theo bạn cần kiểm tra xem hình thức bên ngoài hộp có móp méo không? Và  nhớ kiểm tra các phần thông tin của máy xem có được in rõ ràng không? Có bị mờ hay mất số không? bên ngoài có một dãy số đó là IMEI của máy lưu ý điều này nhé

Làm thế nào để chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay? kiêm tra máy sau khi mở hộp máy.

Làm thế nào để chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay?

Kiểm tra phần ngoài của điên thoại xem có bị trầy xước không? Seal màn hình máy có còn nguyên vẹn không? Các phụ kiện của máy có đầy đủ không? Như ốp lưng, que chọc sim, cáp sạc có chính hãng không? Bật máy lên để kiểm tra xem màn hình có hiển thị tốt không? Có bị bồng mờ hay ám màn không?

Kiểm tra xem màn hình có điểm chết không? Bằng cách bạn ấn dựng vào icon bất kì sau đó sau đó di chuyển lần lượt trên màn hình. Nếu đang di chuyển mà icon bị tuôt khỏi tại thì nơi tuaaojt đó chính là diểm chết của màn hình hãy yêu cầu đổi máy khác nhé.

Làm thế nào để chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay? kiểm tra với các chức năng khác.

 Bạn hãy kiểm tra IMEI của máy xem có đúng là hàng tại hãng không hay là hàng dựng. Bằng cách bạn bấm gọi tổ hợp phím *#06#. Sau đó hiện lên một dãy mã số, tiếp đến  bạn đối chiếu dãy số này với dãy số bên ngoài vỏ hộp xem có trùng nhau không. Nếu Có thì đó là hàng của hãng không phải hàng dựng.

Tiếp theo bạn kiểm tra sang một số chức năng của máy như nghe gọi và chụp ảnh. Bạn lắp sim và gọi cho một người bất kì, điều này giúp bạn kiểm tra được loa mic của máy. Và xem song có ổn định không. Tiếp theo bạn hãy bật camera chụp thử xem camera có bị lỗi không.

Kiểm tra các nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng có vấn đề gì không?

Làm thế nào để chọn mua Xiaomi Mi 8 xách tay?

Và một điều quan trọng nữa đó là bạn đừng quên chọn cho mình một địa điểm uy tín để mua máy. Mobile City là địa hỉ mua máy đáng để bạn quan tâm. Bởi với nhiều năm hoạt động trên thị trường Mobile City luôn hiểu tâm lý người dùng và đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Cam kết  hàng bảo đảm chất lượng và chế độ bảo hàng tối đa cho máy bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có một số inh nghiệm khi chọn mua máy. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài đọc.

Tác giả: kimchi.130497