Làm thế nào để chọn mua HTC One M8 cũ ưng ý

Hiện nay thay vì lựa chọn những chiếc điện thoại mới, có nhiều khách hàng vẫn chọn mua hàng cũ. Đó thường là những chiếc điện thoại đình đám 1 thời hay đến từ những thương hiệu nổi tiếng. HTC One M8 cũ là một điện hình. Tuy nhiên, việc chọn mua điện thoại cũ không phải là dễ dàng đặc biệt với những người không mấy am hiểu về công nghệ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài mẹo nhỏ để có thể chọn mua cho mình chiếc HTC One M8 cũ tốt nhất.

Kiểm tra ngoại hình máy                    

         Lý do bạn nên chọn HTC One M8 cũ                                                      

HTC One M8 cũ là hàng đã qua sử dụng, chính vì vậy, bạn không thể đòi hỏi nó có độ mới 100%, tuy nhiên không phải vì thế mà chấp nhận một chiếc điện thoại có ngoại hình móp, méo và quá trầy xước. Nếu cẩn thận hơn, bạn hãy miết tay quanh cạnh máy xem có dấu hiệu cậy mở hay không.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm như sạc cáp, tai nghe bằng cách cắm thử để chắc chắn rằng tất cả đều hoạt động tốt.

Test qua màn hình

Cách kiểm tra màn hình thường bao gồm kiểm tra: điểm chết và độ cảm ứng.

Cấu hình tốt của HTC One M8 cũ xách tay

Về kiểm tra điểm chết bạn hãy cho màn hình hiển thị về chế độ một màu bất kỳ như xanh, đỏ,… và quan sát. Nếu trên màn hình thấy xuất hiện một vệt màu bất kỳ, chứng tỏ màn hình máy đã có điểm chết, bạn nên lựa chọn chiếc máy khác.

Về độ cảm ứng cách kiểm tra cũng vô cùng đơn giản hãy giữ tay vào một icon bất kỳ và di chuyển khắp màn hình. Nếu trong quá trình di chuyển, icon đó vô tình dừng lại nghĩa là cảm ứng màn hình không còn tốt và ngược lại.

Kiểm tra các chức năng khác

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra thêm một số chức năng khác của chiếc HTC One M8 như camera, loa, …. Bạn hãy chụp lấy vài bức ảnh, mở một bản nhạc bất kỳ và xem kết quả nhận được có như mong muốn không. Kiểm tra thêm pin bằng cách dùng thử máy trong khoảng 10 đến 15 phút xem phần pin hao đi là bao nhiêu phần trăm.

HTC One M8 cũ xách tay Gold đang chiếm lấy ưu thế khi được người dùng lựa chọn

Chọn địa điểm mua hàng uy tín

Để chọn mua một chiếc HTC One M8 cũ ưng ý ngoài việc biết cách kiểm tra máy thì lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín cũng là điều vô cùng quan trọng. Nằm ở địa chỉ 120 Thái Hà với đội ngũ nhận viên được đào tạo bài bản, MobileCity là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Đặc biệt với tiêu chí lấy uy tín làm đầu,các sản phẩm ở đây đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa tại đây.

Cách test/ kiểm tra máy này bạn cũng có thể áp dụng cho các sản phẩm khác như HTC One M9 cũ,…

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0969.120.120 của MobileCity để được giải đáp.

Theo MobileCity

 

Tác giả: chutuananh1991