Kinh nghiệm khi thay mặt kính, màn hình cảm ứng iPhone 6, iPhone 6 Plus

iPhone 6, iPhone 6 Plus ra mắt vào tháng 9 năm nay và hiện tại là các thiết bị ‘flagship’ của Apple. Các sản phẩm này được bán chính thức vào tháng 11, tuy nhiên trước đó đã có rất nhiều nguồn hàng xách tay từ các quốc gia khác về Việt Nam. Để sở hữu một siêu phẩm như iPhone 6, iPhone 6 Plus cũng là một điều tương đối không dễ dàng với người dùng bởi mức giá thành ban đầu của cả 2 sản phẩm đều khá cao. Bạn thật may mắn khi mình có thể sở hữu những siêu phẩm ấy trong loạt máy đầu tiên tại Việt Nam. Cũng như các thiết bị smartphone khác sử dụng màn hình cảm ứng, khi có tác động mạnh tới màn hình hoặc bị rơi có thể làm rạn nứt mặt kính cảm ứng hoặc làm chảy mực màn hình hiển thị khiến người dùng không thể sử dụng được. Câu hỏi được đặt ra ở đây là trong thời điểm mà iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn còn rất mới tại thị trường Smartphone Việt Nam thì tìm ở đâu một địa chỉ thay mặt kính và màn hình cảm ứng cho iPhone 6, iPhone 6 Plus đảm bảo uy tín và giá thành tốt nhất. Và trước khi trả lời câu hỏi đó, người dùng cần chú ý các vấn đề quan trọng sau:

1. Chi tiết cấu tạo màn hình cảm ứng của iPhone 6 và iPhone 6 Plus:
Màn hình cảm ứng của iPhone 6 và iPhone 6 Plus là màn hình Retina HD bao gồm 3 lớp: màn hình hiển thị LCD, màn hình cảm ứng và mặt kính được nhà sản xuất linh kiện iPhone gia công ép lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.
2. Các trường hợp hư hỏng màn hình, mặt kính iPhone 6, iPhone 6 Plus cần thay thế:
+ Mặt kính bị vỡ, màn hình vẫn hiển thị tốt, cảm ứng sử dụng bình thường. Phương án xử lý: chỉ cần thay mặt kính hoặc ép lại mặt kính chính hãng là màn hình sẽ đẹp như bình thường.
+ Màn hình cảm ứng không sử dụng được, bị loạn cảm ứng. Phương án xử lý: cần thay màn hình cảm ứng mới có thể sử dụng được.
+ Màn hình không hiển thị, bị sọc, có điểm chết. Phương án xử lý: cần thay màn hình nguyên bộ.

thay mặt kính iphone 6,iphone plus

Màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus bị rơi vỡ

3. Kỹ thuật thay mặt kính, màn hình cảm ứng iPhone 6, iPhone 6 Plus
Quá trình tách mặt kính và ép lại hoàn chỉnh thành một màn hình nguyên bản như ban đầu là một quá trình khá phức tạp và chứa nhiều rủi ro. Việc này có thể làm hỏng luôn màn hình và chết hoàn toàn, không thể khôi phục được nữa. Do đó tay nghề và kinh nghiệm của kỹ thuật viên ép và thay mặt kính là một trong những yếu tố mà người dùng cần cân nhắc khi tìm địa chỉ thay mặt kính. Các bạn nên lựa chọn các địa chỉ thay mặt kính uy tín lâu năm bởi họ có hệ thống công nghệ thay mặt kính tiên tiến, hiện đại và có nhiều kinh nghiệm trong việc thay thế và khắc phục các sự cố trong vấn đề này.

thay mặt kính iphone 6, iphone 6 plus

MobileCity 120 Thái Hà – Một địa chỉ thay mặt kính iPhone 6, iPhone 6 Plus uy tín tại Hà Nội

Trên đây là các chia sẻ về kinh nghiệm trong việc thay thế mặt kính, màn hình cảm ứng cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Các bạn có thể tham khảo địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 uy tín giá tốt tại Hà Nội.