khám phá điện thoại note 2 thông minh

Samsung Galaxy Note 2 . Mẫu smartphone Samsung Galaxy Note 2 N7100 tạo được ấn tượng tốt với màn hình kích thước lớn và cấu hình mạnh mẽ cùng hệ điều hành Android 4.1 mới nhất Thổi bùng sáng tạo mạnh mẽ tiềm ẩn trong bạn.Trải nghiệm thị giác hoàn hảo trong mọi chuyến đi .Rộng hơn, mỏng hơn, và đằm tay hơn
Màn hình Super AMOLED HD rộng 5.5 inches của SamSung GALAXY Note 2 mang đến độ sắc nét vượt bậc cùng màn hình chuẩn 16:9 – hoàn hảo cho mọi trải nghiệm thị giác. Thiết kế đột phá của Samsung Galaxy Note 2 mang đến màn hình rộng hơn trong khi vẫn giữ nguyên kích thước thanh thay vỏ  mảnh vừa vặn trong lòng bàn tay.Thao tác dễ dàng trên một màn hình của Samsung Galaxy Note 2 N7100 . thay vỏ xiaomi m4  Không phải phụ thuộc vào chức năng chuyển ứng dụng nữa, Giờ đây, Samsung Galaxy Note 2 vận hành đa xiaomi m4  nhiệm đích thực là linh hồn của các tính năng nâng cao hiệu suất làm việc.Air View :Duyệt tìm ảnh nhanh và thuận thiện mà không phải mở bất kỳ thư mục nào. Air View tiết kiệm thời gian, năng lượng và giúp quản lý dữ liệu dễ dàng hơn.

thay mặt kính galaxy note 3

Popup Note: Tạo đường dẫn, số điện thoại, và tất cả mọi thông giá thay màn hình tin một cách thuận tiện trong khi bạn đang nhận cuộc gọi chỉ bằng một cú chạm đôi của bút S Pen. Tính năng Quick Command : Gửi email, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn cho bạn bè, chia sẻ cuộc họp  và rất nhiều tính giá thay màn hình sony z3v  năng khác chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần viết lệnh yêu cầu lên chiếc Galaxy  sony z3v Note 2. .công cụ diễn đạt đáng kinh ngạc của Samsung Galaxy Note 2 N7100  Tính năng Easy Clip: Chạm. Khoanh vùng. Cắt ra. Gửi. Đó là tất cả những gì cần làm gửi kèm qua email, tin nhắn, S Note và Scrapbook . Tính năng viết tay cải tiến: Gửi lời nhắn viết tay qua email. Với S Planner, bạn có thể tự tay viết các ghi chú, điều cần nhớ. Và sẽ không phải lo đánh mất bản kế hoạch công việc nữa. Note 2 là một nâng cấp đáng giá so với Note. Sự thật là cầm Note 2 trên tay rồi, nhìn lại Note mình có cảm giác nó như một nguyên bản mẫu beta cho Note 2 vậy. Note 2 mạnh mẽ cả về cấu hình lẫn tính năng, và với mình thì chính tính năng và trải nghiệm sử dụng mới là những yếu tố quan trọng, chứ không phải là xung nhịp con chip hay camera bao nhiêu chấm. Note 2 có nhiều tính năng tốt, phục vụ thay mặt kính  hiệu quả cho cả nhu cầu làm việc và giải trí của mình. Chuyển từ iPhone sang nên có một số thói quen mình thay mặt kính note 2 giá bao nhiêu buộc phải thay đổi, ví dụ như là cất đi những chiếc quần jean túi nhỏ, hay là chịu khó note 2 giá bao nhiêu mặc áo khoác có túi trong hơn để tiện cho việc bỏ túi. Tất nhiên, chuyện đó không thành vấn đề, và hiện tại mình rất hài lòng về chiếc phablet của mình . Ưu điểm: Kiểu dáng đẹp, thiết kế chắc chắn. Màn hình lớn, độ phân giải cao, màu sắc đẹp rực rỡ. Bút S Pen cải tiến về thiết kế lẫn chức năng. Nhiều tính năng mới tiên tiến. Camera chất lượng tốt, nhiều tùy chỉnh. Hiệu năng hoạt động tốt. Thời lượng pin tốt . Nhược điểm: Máy rất to, hạn chế người mua. Giao diện TouchWiz vẫn còn những hạn chế nhất định. Một số tính năng hay được quảng cáo lại không có mặt trên bản thương mại. Máy dễ bám vân tay, vỏ bóng dễ tuột. Camera: Máy được trang bị camera chính 8.0 MP đi kèm đèn flash LED và camera phụ 1.9MP hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng. Chất lượng ảnh chụp đẹp, màu sắc hài hòa, hình ảnh rõ nét, đặc biệt hỗ trợ chụp thiếu sáng tốt, máy cũng hỗ trợ quay video 1920×1080 (1080p HD) (30 fps).Galaxy Note 2 cũng có đầy đủ những tính năng chụp ảnh thú vị như ở Galaxy S3 như Best Photo…. Tính năng thụ ví nhất và mới nhất ở Galaxy Note 2 chính là Best Faces, được thiết kế để chụp ảnh theo nhóm. Với tính năng này, sẽ cho phép người dùng chụp đồng loạt nhiều bức ảnh khác nhau cùng 01 nhóm người, sau đó chọn ra những gương mặt đẹp nhất của từng người trong các hình ảnh đã chụp và sau đó kết hợp các gương mặt này lại với nhau.