iPhone SE sẽ có một camera selfies phía trước với độ phân giải 2.1 MP

Chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 6S của Apple cũng sẽ được tích hợp tất cả các công nghệ kết nối hiện nay như NFC, Bluetooth, Wi-Fi, LTE, hỗ trợ dịch vụ thanh toán không dây Apple Pay. iPhone SE sẽ có một camera selfies phía trước với độ phân giải 2.1 MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng. Nhưng thiết kế lại dựa trên chiếc iPhone 6 hiện nay. Trước đó, nhiều nguồn tin còn cho rằng, chiếc điện thoại iPhone 4 inch của Apple sẽ có tên gọi là iPhone 6C hoặc iPhone 7C.Đây không phải là thiết bị di động hàng đầu của hãng mà dự kiến chỉ thuộc phân thay vỏ khúc tầm trung. Điều đặc biệt trên chiếc điện thoại thông minh mới của Apple đó là trang bị màn hình thay vỏ iPhone 6S nhỏ 4 inch giống như trên chiếc iPhone 5S phát hành năm 2013.

Máy sẽ được cải thiện khả năng chụp thiếu sáng.

Vài tuần trước chúng ta liên tục được nghe nói về việc Apple sẽ gọi phiên bản màn hình 4 inch mới sắp ra mắt với tên là iPhone 5se. Bên cạnh đó, iPhone SE được tiết lộ sẽ có thiết kế nhôm nguyên khối với kiểu HCM dáng giống chiếc iPhone 6 hiện nay. Mặt trước sẽ được phủ kính cường lực chống xước. Trong khi đó, chiếc thay loa camera chính phía sau sẽ không còn thiết kế lồi như phiên bản trước nữa. Ngoài ra, iPhone SE còn được thay loa trong iPhone 5 HCM tiết lộ sẽ trang bị hệ thống 2 cảm biến camera, chiếc camera chính phía sau sẽ có độ phân giải trong 8MP đi kèm đèn Flash LED kép, cải thiện khả năng chụp thiếu sáng và bổ sung thêm nhiều tính năng chụp ảnh iPhone 5 mới. Tuy nhiên, nguồn tin mới đăng tải hôm nay lại cho thấy, chiếc điện thoại iPhone màn hình 4 inch mới sẽ không được gọi là iPhone 5se như một số nguồn tin rò rỉ trước đó đăng tải.

Apple chính thức trình làng chiếc điện thoại thông minh mới iPhone SE vào ngày 15 tháng 03 tới đây.

Chỉ còn vài ngày nữa chiếc điện thoại thông minh mới iPhone 5se sẽ được cho ra mắt tại một sự kiện thay vỏ riêng do Apple tổ chức.  Theo nguồn tin mới đăng tải cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới của Apple thay vỏ iPhone 6 Hà Nội sẽ được gọi là iPhone SE. Thông tin này được tiết lộ bởi một nguồn tin thân cận bên phía Hà Nội Apple. Cũng theo nguồn tin rò rỉ cho biết, iPhone SE sẽ được trang bị chip xử lý Apple A9 giống như chiếc iPhone 6 hiện nay.

Được biết, Apple sẽ chính thức trình làng chiếc điện thoại thông minh mới iPhone SE vào ngày 15 tháng 03 tới đây. Sản phẩm sẽ được phát hành ra thị trường vào ngày 22 tháng 03, chỉ sau 1 tuần ra mắt. Vẫn còn các dải nhựa phía sau lưng máy có tác dụng làm ăng teng thu phát sóng. Chiếc điện thoại thông minh mới này dự kiến sẽ có giá bán rẻ chỉ cao hơn một chút so với chiếc iPhone 5S hiện nay. Sản phẩm hứa hẹn sẽ làm mưa, làm gió trên thị trường trong thời gian tới. Máy cũng sẽ được trang bị bộ nhớ Ram 2GB với 2 phiên bản bộ nhớ trong gồm 16GB và 64GB.