iPhone 6S và 6S Plus cũng gặp lỗi sau khi nâng cấp lên iOS 9.3

Thân máy được trang bị 2 mặt kính thanh lịch, trang nhã. Để đáp ứng nhu cầu thời trang, OPPO R1k được chế tác với độ mỏng chỉ 7,1mm và màn hình rộng 5 inch thoải mái cầm bằng một tay. Về cấu hình, chiếc smartphone này được trang bị vi xử lý lõi tứ cao cấp Snapdragon 400 của Qualcomm với xung nhịp 1,6 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, màn hình HD rộng 5 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel (294ppi) với tấm nền IPS cho chất lượng hình ảnh sáng và mịn màng. Theo thông tin của Uỷ ban Truyền Thông Liên Bang FCC, Oppo có thể đang chuẩn bị tung ra sản phẩm R1S hỗ trợ 4G LTE, điều mà thay vỏ iphone 5 giá bao nhiêu  chip MediaTek không có được. Nguồn thông tin tiết lộ cũng cho biết, một phiên bản chạy mạng LTE của R1 (Tạm gọi là Oppo R1S) sẽ được bán tại Trung Quốc.Theo thông tin ban đầu, R1S sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 400 (MSM8928) lõi tứ tốc độ 1.6GHz, Adreno 305 GPU, màn hình TFT 5 inch với độ phân giải HD và mật độ điểm ảnh 294ppi. Ngoài ra, máy sở hữu thanh RAM 2GB, thay vì 1GB như trên Oppo R1. Camera tăng từ 8 megapixel lên đến 13 megapixel (quay video 1080p) và hỗ trợ chuẩn mạng di động 4G LTE. Nhiều khả năng, Oppo R1S sẽ chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean với ROM Color do công ty này tự phát triển.

Ngoài ra, camera chính 13MP và camera phụ 5MP là yếu tố không thể thiếu dành cho nhu cầu chụp ảnh đẹp, kể cả chụp ảnh “tự sướng”. Ngoài ra, lens 6P của camera sau và bộ lọc thủy tinh màu xanh còn có khả năng tăng độ sáng, đồng thời ngăn ngừa ánh sáng tạp ảnh hưởng đến bức ảnh, giúp ảnh hình thành rõ ràng hơn.Thân máy được trang bị 2 mặt kính thanh lịch, trang nhã. Để đáp ứng nhu cầu thời trang, OPPO R1k được chế tác với độ mỏng chỉ 7,1mm và màn hình rộng 5 inch thoải mái cầm bằng một tay.Ngoài ra, camera chính 13MP và camera phụ 5MP là yếu tố không thể thiếu dành cho  thay vỏ iPhone 4 nhu cầu chụp ảnh đẹp, kể cả chụp ảnh “tự sướng”. Ngoài ra, lens 6P của camera sau và bộ lọc thủy tinh màu xanh còn có khả năng tăng độ sáng, đồng thời ngăn ngừa ánh sáng tạp ảnh hưởng đến bức ảnh, giúp ảnh hình thành rõ ràng hơn.vVề cấu hình, chiếc smartphone này được trang bị vi xử lý lõi tứ cao cấp Snapdragon 400 của Qualcomm với xung nhịp 1,6 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, màn hình HD rộng 5 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixel (294ppi) với tấm nền IPS cho chất lượng hình ảnh sáng và mịn màng.

Thêm nữa, OPPO R1k còn tích hợp chip cảm quang cao cấp IMX214 của Sony, kích thước cảm biến sau đạt 1/3.06 và khẩu độ f/2.0 giúp lượng ảnh sáng thu được càng lớn hơn. Do đó, R1k được xem là trợ thủ chụp đêm thế hệ mới, mang tới cho người dùng những bức ảnh đẹp trong mọi hoàn cảnh với camera trước và sau vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Cuối cùng, máy sử dụng nền tảng ColorOS dựa trên hệ điều hành Android 4.3 gốc và viên pin dung lượng 2.410 mAh. Máy sẽ chính thức được bán ra vào ngày hôm nay với mức giá 7.990.000 triệu đồng. Tiếp nối thành công của chiếc OPPO R1, mới iphone 4 mất sóng đây, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc lại tiếp tục tung ra chiếc R1k kế nhiệm tại thị trường Việt Nam. Về thiết kế, OPPO R1k lấy nguồn cảm hứng từ pha lê, một chất liệu trong suốt luôn đại diện cho sự thanh thoát tinh tế và đặc tính cao quý sang trọng. Bên cạnh đó, R1k còn được thiết kế nguyên khối hoàn chỉnh từ màn hình, viền máy cho tới mặt lưng.