Iphone 6 mỏng nhẹ tinh tế với độ dày chỉ 6,9 mm cùng một trọng lượng chỉ vỏn vẹn 129g

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng iPhone 6 đã có thiết kế khác đi so với những phiên bản trước đó của Apple. Viền máy của iPhone 6 đã được bo tròn lại thay vì vuông vức như iPhone 5/iPhone 5S. Lí giải cho việc này thì Apple cho biết vì iPhone 6 có kích thước lớn hơn nên hãng đã cố gắng thiết kế sao cho người dùng có thể cầm máy dễ dàng hơn. thay pin iPhone 6 Thật vậy, bạn sẽ có cảm giác gọn gàng và thoải mái mỗi khi cầm iPhone 6, kể cả bằng một tay. Hơn nữa thì iPhone 6 cũng là smartphone mỏng nhất từ trước tới nay của Apple với độ dày chỉ 6,9 mm cùng một trọng lượng chỉ vỏn vẹn 129g. Phím nguồn của iPhone 6 nay đã được cho dịch xuống cạnh bên khiến cho việc sử dụng của bạn càng dễ dàng hơn.
Màn hình iPhone 6 cho khả năng hiển thị sắc nét
iPhone 6 được trang bị cho một màn hình kích thước 4,7 inch với công nghệ Retina HD tiên tiến, cung cấp cho người dùng một độ phân giải là 1334×750 pixel. Màn hình này cũng có mật độ điểm ảnh lên tới 326 ppi cùng khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn 185% so với iPhone 5S. Mọi công việc hay giải trí của bạn giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào sự sắc nét cũng như chân thực mà màn hình của iPhone 6 mang lại.

[​IMG]

Cấu hình cao cùng nhiều tính năng hữu ích mới
Sức mạnh của chip A8-64 bit trên iPhone 6 hơn hẳn các phiên bản iPhone trước
Apple đã trang bị cho iPhone 6 một bộ vi xử lí A8 64-bit do hãng sản xuất theo quy trình 20 nm. Chip A8-64 bit lần này trên iPhone 6 mạnh mẽ hơn hẳn những bộ vi xử lí trước đó với việc cho hiệu suất mạnh hơn chip A7 25% và có sức mạnh gấp 50 lần thế hệ iPhone đầu tiên. thay pin iPhone 4 Hơn nữa thì vi xử lí A8 cũng tiết kiệm điện năng và tỏa nhiệt ít hơn 50% so với chip A7. Nhờ vậy mà iPhone 6 trở nên mượt mà hơn hẳn những phiên bản iPhone trước đó của Apple. Bên cạnh đó thì một chip M8 cũng được trang bị thêm vào iPhone 6 giúp bạn dễ dàng giải quyết những tác vụ thấp như quản lí cảm biến. Một điều khá thú vị nữa là chip A8 trên iPhone 6 còn có thể xử lí được các thông tin thu được từ khí áp kế trên máy. Từ đó máy sẽ tính toán được áp suất không khí để đo độ cao tương đối nới bạn đứng và điều này sẽ rất hữu ích với các ứng dụng thể dục, bao gồm cả ứng dụng Health của Apple

Apple iPhone 6 được sở hữu một viên pin có dung lượng là 1810 mAh. Viên pin này không quá nổi bật, tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ khi biết iPhone 6 có thể nghe nhạc 50 giờ và xem video video 11 giờ liên tục. Ngoài ra thì thời gian lướt wed với mạng 4G của iPhone 6 là 10 giờ và với Wifi là 11 giờ liên tục. iPhone 6 cũng có thể đàm thoại liên tục ở mạng 3G trong 14 giờ liên tục.thay pin iPad 2 Nhờ vào những công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến củaApple mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng iPhone 6 mà không quá lo ngại về vấn đề pin.
Kết nối giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với iPhone 6
Kết nối trên iPhone 6 giờ đây cũng nhanh hơn bao giờ hết. Apple đã hỗ trợ chuẩn Wifi 802.11 ac cho iPhone 6, cho phép người dùng tải dữ liệu với tốc độ 1 Gpb/s nếu được nhà cung cấp mạng hỗ trợ. Hơn nữa thì iPhone 6cũng có thể tương thích với mạng 4G của tất cả các nhà mạng trên thế giới và bạn có thể tải dữ liệu với tốc độ 150 Mb/s với kiểu kết nối này.