Iphone 6 lock- xứng đáng để lựa chọn

“Cơn lốc” iphone 6 lock lại tiếp tục khuấy động thị trường công nghệ Việt. Sau những thành công của các bản xách tay iphone 5, 5c, người dùng đã không còn xa lạ gì với các smartphone khóa mạng nữa. Nhưng iphone 6 lock hoạt động có thực sự ổn định, xứng đáng với niềm tin của người dùng hay không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có được lựa chọn chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế y nguyên phiên bản chính hãng của iphone 6 lock

Iphone 6 lock thực chất chỉ là các bản khóa mạng sử dụng cho một thị trường nhất định. Các máy này vẫn được chính Apple sản xuất nên người dùng hoàn thoàn không phải lo lắng vì máy sẽ không sự khác biệt của sản phẩm.

Sự xuất hiện của iphone 6 lock đánh dấu bước đột phá mới trong trong thiết kế của Apple. Không còn duy trì kích thước vừa tay người dùng cùng sự góc cạnh trong thiết kế, các bản iphone 6 xách tay mang đến hình dáng hoàn toàn mới so với “đàn anh” trước đó. Máy có kích cỡ lớn 4.7inch, các vết cắt kim cương đã được thay thế bằng những đường bo tròn mềm mại, dễ dàng cầm nắm, không còn cấn tay như trước.

Điểm trừ trong thiết kế của  iphone 6 lock chính là camera lồi và đường viền nhựa quá lớn ở mặt sau khiến máy mất đi độ tinh tế, trau truốt. Tuy nhiên, với khung kim loại sáng bóng, liền lạc máy vẫn toát ra vẻ sang trọng với người sử dụng.

Cấu hình chất lượng cho hiệu năng xuất sắc của iphone 6 lock

Iphone 6 lock có được bộ vi xử lý mới với những nâng cấp lý tưởng. Con chip A8-64bit có sức mạnh lớn hơn A7 đến 25%, đem lại tốc độ xử lý các thao tác nhanh chóng. Dù chỉ sở hữu RAM 1GB, ROM 16GB và không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nhưng iphone 6 lock vẫn cho người dùng có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Hệ điều hành IOS độc quyền với khả năng tối ưu hóa cao, con chip mới do hãng phát triển có lẽ là nguyên nhân mặc cho RAM 1GB thì game đồ họa cao hay ứng dụng đa nhiệm cũng không thể làm khó. Bạn sẽ được trải nghiệm quá trình hoạt động ổn định, không có độ lag giật thường thấy trên Android.

Bảo mật cao với cảm biến vân tay cùng iphone 6 lock

Sử dụng hệ điều hành độc quyền IOS do chính Apple phát triển và quản lý, mọi hoạt động trên máy đều có hệ thống và được bảo mật tuyệt đối. Iphone 6 lock cũng được nâng cấp cảm biến vân tay nhanh nhạy hơn trước rất nhiều. Bạn sẽ không lo dữ liệu bị đánh cắp khi đánh mất điện thoại, mọi thông tin trong máy sẽ được bảo vệ tuyệt đối an toàn bởi Apple.

Bên cạnh đó, camera với nhiều cải tiến về tính năng và hiệu hứng hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của các tín đồ selfie.

Tóm lại, mức giá rẻ hơn một nữa bản quốc tế, nhưng thiết kế hay cấu hình máy đều cho hoạt động tương đương thì iphone 6 lock thực sự làm smartphone đáng giá để  người dùng gửi gắm niềm tin.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen