Iphone 6 lock và những điều “không thể không nhớ”

Iphone 6 lock là một trong những máy xách tay lấy được lòng người dùng Việt Nam nhất trong thời điểm hiện tay. Để giúp người dùng có được những hiểu biết nhất định về chiếc máy xách tay này, trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số điều sau.

Xem xét kỹ hình thức máy iphone 6 lock

Để lựa chọn được chiếc máy tốt điều đầu tiên người dùng cần lưu ý chính là hình thức bên ngoài một chiếc máy có có vết xước không. Các bản xách tay đều mới 100% nên các bạn phải quan sát kỹ mặt trước sau, trái phải trên dưới xem ốc, ổ sạc của máy.

Trong quá trình vận chuyển máy, có thể xảy ra những va chạm nhất định nhưng nếu gặp trường hợp như vậy bạn có thể yêu cầu đổi chiếc máy khác. Sau khi kiểm tra hình thức máy, bạn hãy kiểm tra các phím bấm chức năng : phím nguồn, phím âm lượng xem độ nẩy, độ đàn hồi và chức năng hoạt động.

Thử cảm ứng iphone 6 lock xem còn tốt không

Sau khi chắc chắn đã ưng với bề ngoài của máy hãy kiểm tra màn hình cảm ứng bằng cách bấm chọn một icon và di chuyển nó trên toàn màn hình, nếu ở một vị trí nào đó mà icon này dừng lại thì có thể cảm ứng ở đó có vấn đề.

Chất lượng camera iphone 6 lock

Bước tiếp theo là các bạn kiểm tra camera của máy. Vì Iphone 6 lock thiết kế camere sau lồi ra nên khi dễ bị xước, bị sứt,vỡ. Vậy nên, bạn cần kiểm tra kỹ càng để tránh các vết xước do va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh.

Thử các tính năng nghe gọi trên iphone 6 lock

Kiểm tra phần nghe gọi của chiếc Iphone 6 lock, thường bản lock hay gặp vấn đề về mạng. Tuy nhiên, các lỗi nay đều đã được fix hết khi đưa đến người dùng bởi các địa chỉ uy tín khi phân phối. Vì thế, bạn không cần lo lắng mà chỉ cần kiểm tra hoạt động xem có bị ảnh hưởng gì không.

Dùng tay che đi phần cảm biến nếu màn hình tắt đi, mở ra màn hình trở lại bình thường có nghĩa là cảm biến ánh sáng trên Iphone 6 lock hoạt động tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy, nếu lựa chọn được địa chỉ tin cậy để mua iphone 6 lock và có được kiến thức nhất định khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm nữa.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen