Iphone 6 lock có hạn chế gì?

Tiếp nối sự thành công của các phiên bản xách tay Nhật, các cơ sở kinh doanh lại tiếp tục đem đến cho người dùng siêu phẩm iphone 6 lock mới 100% với mức giá lý tưởng. Nhưng, khi sử dụng các bản iphone lock người dùng lại không có sự am hiểu nhất định, dẫn tới bị động trong các tình huống phát sinh. Do vậy, trong bài viết này MobileCity sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích để có sự trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.

Click ngay để mua sản phẩm giá rẻ:

Nguồn gốc iphone 6 lock

Rất nhiều khách hàng khi mua phiên bản lock nhưng lại không biết xuất xứ của sản phẩm, dẫn đến tình trạng hiểu nhầm khi phát sinh vấn đề. Thực chất, các bản iphone 6 lock chính là những máy do chính Apple hợp đồng, sản xuất với một số nhà mạng có nhu cầu. Hiện tại, trên thị trường Việt, các bản Iphone 6 xách tay có xuất xứ từ Nhật Bản.

Các nhà mạng Nhật như Docomo, AU hay Softbank làm hợp đồng với “táo khuyết”, theo đó Apple sẽ gắn một con chip riêng chỉ nhận sim của những nhà mạng có  kí kết với mình. Các máy iphone 6 lock sẽ được bán ra cho người dùng với giá rẻ hơn một nửa, nhưng khách hàng phải cam kết sử dụng nhà mạng đó trong vòng 2 năm. Bởi vậy, người dùng không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm có khác biệt với các phiên bản quốc tế.

Hạn chế của iphone 6 lock

Như đã nói về nguồn gốc của sản phẩm, iphone 6 lock gặp hạn chế khi sử dụng mạng tại Việt Nam. Khi muốn dùng máy, người mua buộc phải sử dụng một sim ghép lắp kèm để có thể thực hiện các chức năng nghe gọi,…tại nhà mạng Việt. Ngoài ra, máy cũng gặp phải một số lỗi như không kiểm tra được tài khoản *101#, danh bạ không hiện tên. Cũng vì vậy, mức giá cho các máy Iphone 6 lock thường rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về hạn chế của sản phẩm. Hiện nay, tất cả các lỗi này đều có thể fix toàn bộ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm như các phiên bản quốc tế bình thường. Thông thường, các nhà kinh doanh hàng xách tay sẽ fix hết những hạn chế của máy trước khi đưa đến tay người dùng.  Vì thế, nếu không nhận được sự hỗ trợ này, bạn nên chọn địa điểm khác có uy tín để mua.

Nhìn chung, tuy có vài hạn chế nhất định khi sử dụng iphone 6 lock nhưng người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu yêu thích siêu phẩm của “nhà táo” nhưng túi tiền eo hẹp thì iphone 6 lock là ứng viên hàng đầu để người dùng xem xét và chọn lựa.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen