iPhone 5se cấu hình mạnh ngang iPhone 6s, nhưng bộ nhớ vẫn chỉ 16 GB?

Ngoài hai điểm chính đã kể trên, một số dấu hiệu để người dùng có nhận biết được iPhone 6S “độ, nhái” như thật. Với màn hình iPhone 6S thật sẽ khá rực và sắc nét, trong khi màn hình của iPhone 6S “độ” sẽ bị nhòe và độ phân giải thấp hơn. Goldgenie có một list dài những mẫu iPhone sang trọng và đây là một trong nhũng mẫu đắc nhất của công ty. Diamond RockStar iPhone 6s được dát thay loa trong iphone 5 hcm  vàng và đính kèm…800 viên kim cương lấp lánh. Nếu không thích vàng, bạn có thể lựa chọn chất liệu bạch kim hoặc vàng hồng cũng như chất liệu đá đính kèm khi chế tác lại chiếc iPhone 6s.Thứ hai đó là cảm biến vân tay trên iPhone 6S sử dung Touch ID thế hệ 2, cho khả năng phản hồi thay loa trong iphone 5 hcm nhanh chóng, chính xác. Nhưng ở iPhone 6S “độ” thì vẫn là cảm biến vân tay cũ, khả năng nhận dạng vân tay chậm, ngón tay phải giữ lâu và khó khăn hơn.

949 USD đủ để mua 237 bánh mì kẹp thịt Big Mac, 202 Blizzard Treats lớn hoặc 95 cái bánh rán DD. Số tiền này cũng đủ cho một kỳ nghỉ hay mua một chiếc máy tính xách tay mới, thậm chí là tậu về một robot lạ mắt chuyên làm nhiệm vụ hút thay loa trong iphone 5 hcm bụi. Ngoài ra, nếu đầu tư vào Apple, số tiền trên đủ cho bạn sở hữu khoảng 10 cổ phiếu của công ty.

949 USD cũng là cái giá mà bạn phải bỏ ra để sở hữu một phiên bản iPhone 6s Plus 128 GB. Đây được xem là chiếc iPhone đắt nhất tại cửa hàng Apple Store của Mỹ. Tuy nhiên, đây chưa phải là chiếc iPhone đắt nhất trong thay vỏ iphone 6s lịch sử.Titan là lựa thay vỏ iphone 6s chọn bổ sung khi chế tác lại chiếc điện thoại này. Điểm hạn chế là kim loại này sẽ làm cho chiếc iPhone thành phẩm trở nên dày hơn và tất nhiên chiếc điện thoại của bạn cũng trở nên cứng rắn hơn.

Trong bối cảnh những chiếc iPhone 6s giả đã bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam, thì việc nhận biết được iPhone thật, giả lại trở thành nỗi lo thường trực với người dùng muốn nâng cấp, cũng như mua mới iPhone. Câu hỏi mà rất nhiều người dùng thay vỏ iphone 6s  đặt ra hiện nay, đó là với hình thức làm giả tinh vi, từ ngoại hình cho tới tính năng sản phẩm, đâu sẽ là cách để phân biệt hiệu quả nhất.

Dưới đây, chúng tôi sẽ một lần nữa chia sẻ lại những phương pháp phân biệt iPhone 6s thật và giả, nhằm giúp người dùng an tâm hơn khi mua sắm iPhone trong dịp cuối năm.


iPhone 6s thật (bên trái) và iPhone 6s giả (bên phải).

Với phần dải kim loại có logo của Gresso phía sau, khách hàng có thể tùy chọn chất liệu vàng, vàng trắng hay bất cứ chất liệu gì họ muốn. Đáng chú ý là chỉ có 999 phiên bản iPhone 6s đặc biệt này được bán ra thị trường. Dưới đây là 6 mẫu iPhone mà chắc chắn rằng bạn sẽ tròn mắt vì vẻ đẹp cùng mức giá ấn tượng của nó. Đơn giản là vì chúng đã được chế tác lại với những chất liệu hết thay vỏ iphone 6 hà nội sức “khiêm tốn” như… vàng và kim cương. icon ApplCola Đồng thời iPhone 6S “độ” sẽ có một phần mềm được cài thay vỏ iphone 6 hà nội đặt sẵn mang tên AppCola – đây là một phần mềm giúp cho máy có thể cài đặt ứng dụng cho iPhone mà không cần phải thông qua Itunes. Đối với hàng thật sẽ không có ứng dụng này. Ngoài ra, khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc của máy, iPhone 6S “độ” sẽ mất đi tính năng 3DTouch lẫn retina flash (tính năng dùng màn hình để làm đèn flash  thay vỏ iphone 6 hà nội khi chụp ảnh selfie). Hơn hết, để đảm bảo an toàn, người dùng cần mượn một chiếc iPhone 6S thật để so sánh trước khi mua sắm.