iPhone 5 với máy ảnh iSight 8MP

iPhone 5 dòng smartphone cao cấp đến từ nhà táo, sản phẩm được cho ra mắt hôm 12 tháng 09 năm 2012. Thiết bị đã có mặt trên thị trường trong một thời gian khá dài thế nhưng dường như tên tuổi của iphone 5 không hề phai nhạt, máy vẫn đứng trong top các dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay trên thị trường smartphone toàn cầu.Thiết bị vẫn được một lượng lớn người dùng tìm kiếm và tin dùng, dù các thế hệ đàn em như iPhone 5s, 5c và chuẩn bị iPhone 6 chuẩn bị ra mắt.Thiết kế: iPhone 5 được thừa hưởng toàn bộ thiết kế từ tiền nhiệm iphone 4S, phong cách thiết kế vẫn được giữ nguyên tuy nhiên chỉ khác 1 điểm so với tiền thay màn hình nhiệm đó là iphone 5 được tăng thêm thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu về mặt kích thước, máy mang iPhone 5 giá bao nhiêu kích thước 123.8 x 58.6 x 7.6 mm, lớn hơn nhiều so với tiền nhiệm trước đó. iPhone 5: Chip A6 cực mạnh . Chip A6 mạnh và hiệu suất cao cho ra hiệu suất gấp đôi so với CPU và hiển thị đồ họa nhanh gấp hai lần với tuổi thọ pin thậm chí còn tốt hơn. iPhone 5: Máy ảnh iSight 8MP .
[​IMG]
Quang học tiên tiến, một thấu kính tùy chỉnh, và một bộ cảm ứng 8 megapixel chụp các hình ảnh chất lượng cao, thậm chí chụp chế độ toàn cảnh. Và bạn có thể ghi video 1080 HD với độ ổn định được cải thiện hơn. iPhone 5: Hệ điều hành iOS 6 Hệ điều hành di động tiên tiến nhất thế giới hiện có tất cả – bản đồ mới, tích hợp Facebook, Passbook và nhiều hơn nữa .Thiết kế bắt kịp xu hướng của iPhone 5 .Tuy đã được ra mắt từ khá lâu, song iPhone 5 vẫn mang nhiều điểm mới và bắt kịp với xu hướng của người tiêu dùng hiện nay. Với thay màn hình thiết kế hợp kim nguyên khối, cùng thay màn hình iPhone 5 một dáng vẻ thon mỏng hơn so iPhone 5 với iPhone 4S, thì iPhone 5 đã mang lại một “làn gió” mới thay đổi hoàn toàn so với thiết kế của “người anh” iPhone 4 và iPhone 4S. Do vậy iPhone 5 đã có một vẻ ngoài sang trọng và cho bạn một cảm giác thật dễ chịu khi cầm trên tay hơn .Đâu chỉ thế, iPhone 5 cò có thiết kế mỏng với trọng lượng chỉ tới 112 gram, thì iPhone 5 từng là sản phẩm có thiết kế mỏng nhất của Apple. Như vậy, với thiết kế trên, thì iPhone 5 đến thời điểm hiện tại vẫn là sản phẩm có thiết kế rất thời thượng. Nó dễ dàng hòa nhập với các sản phẩm nguyên khối tầm trung khác. Do đó, có thể thừa nhậnApple đã rất giỏi trong việc đưa một thiết kế có tính mới lên iPhone 5. Làm sản phẩm có thể vừa bắt kịp được xu hướng người dùng, vừa có thể toát được vẻ đẹp sang trọng của mình.
Tai nghe EarPod và cổng kết nối Lightning mới .Cổng kết nối Lightning mới có kích thước nhỏ hơn 80%, có thể cắm cả giá thay màn hình hai chiều và hoạt động với cổng USB 2 giá thay màn hình iPhone 5 .0. Đây là cổng được thiết kế để sử dụng dễ dàng iPhone 5 hơn (cả hai chiều như nhau), nhỏ và đỡ tốn diện tích hơn. Tuy nhiên, Cnet cho rằng nó không nhanh hơn cổng cũ. Hơn nữa, cổng Ligtning 8 chân còn không hỗ trợ USB 3.0 (còn gọi là Thunderbolt) và thậm chí cả tiêu chuẩn Micro-USD rất phổ biến hiện nay.Việc thay đổi thiết kế cổng kết nối Lightning khiến các phụ kiện dành cho cổng 30 chân cũ như dây cáp và dock trở nên vô nghĩa với iPhone mới. Bạn sẽ phải sắm adapter chuyển đổi từ cổng 30 chân sang Lingtning giá 29 USD để sử dụng các dock cũ. Ngoài ra, bạn cũng nên biết là cổng Lighting hiện không hỗ trợ xuất video với bất kỳ adapter nào, bạn sẽ phải mua cáp adapter chuyển đổi từ Lingtning sang VGA hoặc từ Lightning sang HDMI dự kiến ra mắt thị trường sau khi iPhone 5 được bán ra.