Iphone 5 sở hữu một cấu hình mạnh mẽ hơn, tinh tế hơn.

Chúng tôi thực sự ấn tượng với cách mà Apple loại bỏ tiếng ồn trên iPhone 5. Nhìn chung, chất lượng cuộc gọi được thực hiện ở thiết bị này thật sự tốt, chúng tôi có thể nghe rõ ràng giọng nói ở đầu dây bên kia. Tuy nhiên, giọng nói có đôi chút bị biến dạng khi chuyển đổi sang loa ngoài. Nhờ sự trợ giúp của 3 microphone được gắn xung quanh iPhone 5, nên chất lượng âm thanh truyền tải qua đầu dây bên kia rất tốt. Sự hỗ trợ này được Apple gọi là “beamforming”, lọc âm tốt, tạo ra tiếng nói tự nhiên cho cả người nghe và người gọi. thay mặt kính iphone 5 tại hà nội Thử nghiệm thực tế cho thấy, đầu dây nhận tín hiệu bên kia với những tiếng ồn xuất phát từ gió trong lúc chúng tôi đang đứng ngoài cửa sổ, nhưng những tiếng ồn này đã không tồn tại được lâu, khi nó bị bao phủ đi bởi giọng nói của chúng tôi.
Sử dụng nhà mạng Sprint với iPhone 5, chúng tôi không gặp bất kỳ trục trặc nào trong quá trình gọi điện. Mặc dù, chúng tôi nhận thấy cường độ tín hiệu yếu hơn khi so sánh với 1 số thiết bị khác ở nhà mạng này.

Tuổi thọ pin
Apple đã từng đề cập đến dung lượng pin của iPhone 5 đã được cải thiện tốt hơn so với iPhone 4S. Nhưng trên thực tế, chúng ta không thể loại trừ về vấn đề kết nối 4G LTE. Với nhà mạng Sprint, iPhone 5 được thiết lập ở chế độ 3G, nó có vẻ tốt hơn với iPhone 4S. iPhone 5 hoàn toàn có thể chịu đựng qua một ngày sử dụng, nhưng với mạng dữ liệu 4G LTE, khó thể nói trước được rằng, tốc độ cao chính là sự tiêu tốn khiếp sợ nhất, không chỉ riêng gì iPhone 5, mà hầu hết các thiết bị hỗ trợ tính năng kết nối siêu nhanh này đều sẽ phải nhận kết cục như vậy!
Không thể phủ nhận sức hút của iPhone 5. Một thiết kế khác so với những thiết bị iPhone thế hệ trước, một cấu hình mạnh mẽ hơn, và khá nhiều tính năng được bổ sung và hỗ trợ khi máy đi kèm với iOS 6. Nó làm cho iPhone 5 trở thành smartphone được người dùng đón đợi nhất trong năm. Apple dường như đã giải quyết được mong muốn của người sử dụng, khi nâng cấp màn hình lớn hơn, phù hợp hơn với đa số thiết bị smartphone có màn hình lớn hiện giờ. Điều này cũng phá vỡ tiêu chuẩn hiện có sau 5 đời iPhone, tạo ra điểm bộc phát mới trên thiết bị.

Chúng tôi thực sự đánh giá cao màn hình Retina 4-inch này, mặc dù nó đã được Apple kéo dài ra so với iPhone 4/4S, nhưng tổng thể có được vẫn trọn vẹn trong lòng bàn tay của người sử dụng.thay pin iPhone 4 tphcm Nó không quá lớn để người sử dụng khó khăn trong việc mang đi, cũng không quá nặng để thiết bị trở nên cồng kềnh. Ngược lại, nó đã mỏng hơn rất nhiều, và trọng lượng cũng được Apple rút gọn tối ưu hơn bao giờ hết. iPhone 5 lại tiếp tục là niềm tự hào, không chỉ cho Apple, mà cả với người sử dụng. Hai năm mong ngóng cho sự đổi khác đã được TimCook, vị CEO mới của Apple trả lời cách đây vài tuần.

Mặc dù trong thời gian này, iPhone 5 đã gặp không biết bao nhiêu là trắc trở, vớ phải lỗi camera khó chịu, bàn phím QWERTY bị cắt ngang những vệt trắng khi đăng nhập AppStore, iTunes, hở sáng trên đỉnh đầu máy, lớp vỏ kim loại khiến iPhone 5 dễ trầy khi va chạm mạnh. Đã khiến Apple phải đón nhận không biết bao nhiêu lời chê trách của người dùng. Mà điểm tệ hại nhất Apple phải lên tiếng xin lỗi chính là bản đồ mới trên iOS 6. Nhiều người còn cho rằng, TimCook thật sự không thể thay thế SteveJob, ông còn bị nhận những lời chỉ trích nặng hơn rất nhiều với một sản phẩm ứng dụng được cho là “thảm họa”. Nhưng đây chỉ là mức khởi điểm của một thiết bị được cả thế giới chú ý đến, nên việc bới lông tìm vết của người dùng là điều dễ hiểu. thay mặt kính iPhone 6 tphcm Có lẽ chúng ta nên thông cảm với TimCook, áp lực đã đè nặng lên ông rất nhiều khi cho ra mắt sản phẩm này. Người dùng cần đợi thêm thời gian để Apple bổ sung những thiếu sót, nhằm cải tiến tốt hơn để tối ưu hóa sức mạnh có trên iPhone 5.
Trong thời điểm vừa qua, người anh em iOS mới đã nhận được rất nhiều sự hướng ứng nhiệt tình của người dùng, doanh số bán ra khủng với 5 triệu thiết bị bán ra trong vòng 3 ngày đầu tiên. Mức giá cũng phải không là quá cao so với một smartphone cao cấp. iPhone 5 chính là sự kết tinh được gây dựng từ bao năm qua của Apple, từ thiết kế, đến tính năng, phần cứng và cả phần mềm. Chúng tôi nghĩ đây là một bản nâng cấp cực kỳ đáng giá của Apple. Mặc kệ những chê bai, nó vẫn bán đắt như tôm tươi đấy thôi? Câu hỏi cuối cùng mà chúng tôi muốn trao đổi với các bạn là:” Vậy iPhone 5 có đáng để bạn mua không?”.