Iphone 5 lock có chất lượng như thế nào?

Mặc dù smartphone giá rẻ, cấu hình cao liên tục xuất hiện lấy lòng người dùng, nhưng các bản iphone 5 lock vẫn có chỗ đứng riêng trên thị trường. Cấu hình ổn và thiết kế tinh tế đã mang lại cho các bản iphone 5 xách tay có được sự yêu thích, không bị người dùng lãng quên.

Chất lượng iphone 5 lock ngang bằng bản quốc tế

Khách hàng khi mua iphone 5 lock thường lo lắng chất lượng sản phẩm không đảm bảo, hay cấu hình của máy có sự thay đổi, thua kém bản chính hãng nên mức giá mới rẻ. Sự thật là các bản iphone 5 xách tay Nhật từ thiết kế, cấu hình, giao diện,…tất cả đều không khác biệt gì, đều do Apple sản xuất.

Lý do khiến iphone 5 lock Nhật có giá rẻ như vậy cũng chỉ vì các máy này có một hạn chế khi sử dụng sim. Vì các nhà mạng Nhật đã làm hợp đồng với Apple, sản xuất iphone 5 với con chip thêm vào để chỉ nhận riêng mạng của hãng kí kết. Do vậy, khi về Việt Nam, máy phải lắp kèm sim ghép để có thể sử dụng bình thường, nên mức giá của iphone 5 lock thường rẻ hơn nhiều so với iphone chính hãng.

Thiết kế đep, tinh xảo của Iphone 5 lock

Iphone 5 lock được mang vẻ đẹp đẳng cấp, thời thượng, được đánh giá cao nhất trong các dòng máy iphone của Apple. Thiết kế từ chất liệu nhôm nguyên khối sang bóng toát lên vẻ kiêu sa, đồng thời giảm trọng lượng đi khá nhiều so với “đàn anh” iphone 4/4S trước đó. Là một khối liền lạc với các vết cắt kim cương tinh xảo, phím bấm vật lý được gia công tỉ mỉ, iphone 5 lock mang vẻ đẹp hoàn mỹ khó có thể chê trách một điểm nào.

Mặt trước mấy vẫn duy trì sự đơn giản, chỉ có phím Home tròn phía dưới, phía trên là camera hỗ trợ video call và cảm biến quen thuộc. Mặt sau máy phẳng, trơn láng bằng kim loại khá bắt mắt. Logo “táo khuyết” nằm ngay dưới camera và đèn flash,  phía dưới máy là tên thương hiệu và thông tin sản phẩm. Tổng thể thiết kế của Iphone 5 lock khá cân đối, hợp lý khiến người dùng khó cưỡng lại khi chiêm ngưỡng.

Cấu hình Iphone 5 lock ổn định

Sở hữu thông số kỹ thuật không cao bằng nhiều siêu phẩm giá rẻ của Android nhưng iphone 5 lock lại đem đến hiệu suất hoạt động khá ổn định cho máy. Chỉ với 1GB RAM, con chip A6-32bit lõi kép tốc độ 1Ghz cùng ROM 16GB/32GB/64GB nhưng máy vẫn có tốc độ xử lý khá nhanh, mượt mà. Thực tế cho thấy, cấu hình máy với hệ điều hành IOS 6 hầu như cho hoạt động không có bất kỳ một điểm nào khiến người dùng phê bình. Khả năng xử lý đồ họa game mượt mà, xem phim online rất nhanh, ứng dụng đa nhiệm không hề làm khó iphone 5 lock.

Tham khảo một số smartphone khác:

Tóm lại, thiết kế đẹp, hoạt động ổn định của iphone 5 lock với mức giá chỉ 3.500.000 tại MobileCity là con số lý tưởng để ai yêu thích siêu phẩm đình đám dễ dàng sở hữu.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen