Iphone 4 được nâng cấp và cải tiến nhiều so với các phiên bản cũ

iPhone 4 là dòng điện thoại cảm ứng thông minh của Apple. Mặc dù đã ra đời cách đây 6 năm nhưng nó vẫn chiếm được nhiều thiện cảm cũng như sự yêu thích đông đảo từ phía khách hàng. Ngày 24/6 là một ngày quan trọng khi em dế này chính thức được chào đời. Ngay tại thời điểm ra mắt, sản phẩm đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ ngoài đầy sang trọng cũng như các tính năng mạnh mẽ được tích hợp bên trong máy.
Hôm nay, qua bài viết này, mình sẽ chia sẻ lại một số đánh giá đầy tích cực của các trang báo nước ngoài về thiết bị của Apple.
1. Một số nhận xét từ các chuyên trang công nghệ
Có thể nói năm 2010 chính là năm bội thu của Apple khi các sản phẩm ra mắt đều nhận được phản hồi tích cực của khách hàng và các chuyên gia. Khi bom tấn iPhone 4 ra đời, quả đúng như kỳ vọng của nhà sản xuất, chú dế này đã làm nên cuộc cách mạng trong ngành di động. thay mặt kính iphone 5 tại hà nội Với thiết kế đầy mượt mà nhưng rất thanh mảnh, chiếc điện thoại đã thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong một bài viết được đăng trên trang Engadget, các chuyên gia đã có những nhận định rất chuyên sâu và chi tiết, họ cho biết “ không cần quanh co, đôi cả gì nữa, đây chính là chiếc điện thoại thông minh và tốt nhất trên thị trường điện tử hiện nay” (trích dẫn trong một bài báo vào tháng 7/2010). Theo blog công nghệ này thì iPhone 4 là sự kết hợp hoàn hảo giữa một phần cứng mạnh mẽ, cùng màn hình hiển thị siêu đẹp cũng như camera được nâng cấp và cải tiến nhiều so với các phiên bản cũ. Chính những điều này đã làm cho máy trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài ra Engadget cũng cho rằng, iPhone 4 vẫn còn một số hạn chế mà họ muốn Apple sữa chữa trong các phiên bản tới. Khác với Engadget, tờ The Wall Stress Journal không tỏ ra quá phấn khích, họ chỉ đưa ra một số nhận xét như sau: “ vẫn còn những khiếm khuyết và hạn chế. Về khả năng xử lý thì máy có phần tốt hơn 3S nhưng vẫn có cái tệ hơn. Tuy nhiên thì Apple đã làm được những điều tốt đẹp nhất để biến sản phẩm của mình trở thành một chiến binh mạnh mẽ trong cuộc đua khốc liệt trên thị trường smartphone” ( Trích bài viết vào tháng 8/2010). Còn đối với Boing Boing thì lại có những nhận xét khá gay gắt khi cho rằng “lần phục sinh thứ 4 của iPhone chỉ là một cuộc cải cách về thiết kế và cấu hình”, trang báo này cho rằng đây không phải là một thiết bị mới như lần đầu Apple ra mắt iPad. Mặc dù sản phẩm mới được hoạt động trên nền tảng hệ điều hành iOS 4, nhưng họ vẫn cho rằng, điều này vẫn chưa đủ sức hút để tạo nên một sản phẩm trên thị trường smartphone.
2. Một vài nhận định chủ quan khác
Trong một bài đánh giá chi tiết trang báo USD Today đã nhận xét “ người dùng sẽ không thất vọng khi chọn mua sản phẩm của Apple”. thay pin iPhone 4 tphcm Ở thời điểm 3 năm trước, Apple được đánh giá cao một phần là nhờ vào tính năng Facetime của iPhone. Trang công nghệ CNET đã bình luận trong một bài đánh giá cách đây 3 năm của mình như sau: “với một thiết kế vuông vức, nhỏ gọn nhưng thiết bị vẫn mang nhiều nét đặc trưng của Apple, điều này không thể lẫn vào đâu được” . Tại thời điểm đó, với độ mỏng chỉ 9,3 mm, iPhone 4 đã hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu khi mình là người dẫn đầu xu hướng trong việc mỏng hóa điện thoại.
Trong một bài đánh giá chi tiết trang báo USD Today đã nhận xét “ người dùng sẽ không thất vọng khi chọn mua sản phẩm của Apple”. Ở thời điểm 6 năm trước, Apple được đánh giá cao một phần là nhờ vào tính năng Facetime của iPhone. Trang công nghệ CNET đã bình luận trong một bài đánh giá cách đây 3 năm của mình như sau giá thay mặt kính iPhone 6 tphcm: “với một thiết kế vuông vức, nhỏ gọn nhưng thiết bị vẫn mang nhiều nét đặc trưng của Apple, điều này không thể lẫn vào đâu được” . Tại thời điểm đó, với độ mỏng chỉ 9,3 mm, iPhone 4 đã hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu khi mình là người dẫn đầu xu hướng trong việc mỏng hóa điện thoại.