iPad mini Retina tan tành sau nhiều màn tra tấn

Bên cạnh iPad Air 2 là tâm điểm của sự kiện diễn ra vài tuần trước do Apple tổ chức, iPad mini 3, thế hệ máy tính bảng màn hình 7,9 inch mới lại chỉ được giới thiệu sơ thay pin iPad mini qua với bổ sung cảm biến vân tay Touch ID mà không có bất cứ đột phá nào khác về cấu hình cũng như thiết kế bề ngoài. Mới đây, những chiếc iPad mini 3 đầu tiên đã được mang về Việt Nam qua con đường xách tay . Sau khi chính thức được bán ra trên toàn cầu, iPad mini Retina đã được nhiều trang công nghệ lớn của thế giới mổ thay pin iPad mini xẻ. Phần nhiều trong số họ đều đánh giá màn hình của iPad mini Retina tuy nét nhưng lại không được đẹp bằng iPad Air về độ tương phản màu sắc. Chúng ta có thể nhận ra điều đó qua hình ảnh so sánh màn hình giữa iPad Air và iPad mini Retina dưới đây.
iPad mini 3 đọ dáng với iPhone 6.
Vào cuối tháng 11, hai chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple là iPad Air và iPad mini Retina sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam. Theo đó, bắt đầu từ ngày 30/11 tới đây, giá thay pin ipad air  sẽ chính thức phân phối bộ đôi iPad tại thị trường trong nước với giá từ 12,7 triệu đồng (iPad Air 16 GB Wi-Fi) và 10,2 triệu đồng (iPad mini Retina 16 GB Wi-Fi). Đối với những phiên bản iPad Air và iPad mini Retina hỗ trợ kết nối 4G, khách hàng sẽ phải đợi tới ngày 12/12 mới có thể mua được.Tuy vậy, cải tiến về độ phân giải màn hình giá thay pin ipad air  trên iPad mini Retina vẫn đủ sức làm thỏa mãn người dùng và sự khác biệt về màu sắc này không quá lớn. Xét cho cùng, iPad mini Retina vẫn là một trong những máy tính bảng mini hấp dẫn nhất cho mùa mua sắm cuối năm nay. Được biết, iPad mini Retina đạt mật độ điểm ảnh 324 ppi cao hơn nhiều so với mật độ điểm ảnh giá thay pin ipad air 162 ppi của thế hệ đầu và 264 ppi của iPad Air.
Bộ đôi iPad Air và iPad mini Retina có giá bán chính thức tại Việt Nam
Nhìn chung, mức giá chính hãng của hai thế hệ iPad mới tại Việt Nam không quá cao và khá cạnh tranh so với hàng xách tay. Điều này có thể sẽ tạo nên sức ép đối với phân khúc này góp phần làm giảm giá iPad xách tay trong thời gian tới nhằm tạo điều kiện cho những người dùng đang quan thay pin ipad 2 giá bao nhiêu tâm tới bộ đôi iPad mạnh nhất hiện nay. Trên thị trường Việt Nam, iPad Air và iPad mini Retinađang được bán với giá rẻ nhất là 11,3 triệu đồng và 9,7 triệu đồng
Được biết, FPT là một trong những nhà phân phối chính hãng sớm nhất hai máy tính bảng iPad mới của Apple tại Việt Nam với chính sách bảo hành khá tốt. Trước đó, nhà phân phối này thay pin ipad 2 giá bao nhiêu cũng đã chính thức bán iPhone 5s và iPhone 5c chính hãng Việt Nam
Nếu như iPad mini 2 so với iPad mini thế hệ đầu được cải tiến với màn hình Retina, thiết kế có bổ sung thêm mic thoại nằm ở mặt lưng thì iPad mini 3 lại không thật sự là bản nâng cấp sáng thay pin ipad 2 giá bao nhiêu giá. Có lẽ nhằm đẩy mạnh doanh số bán ra của iPhone 6 Plus nên Apple đã không chú trọng nhiều cho chiếc máy này. iPad mini 3 chỉ được bổ sung thêm cảm biến vân tay Touch ID và thêm lựa chọn màu vàng. Máy vẫn còn nút gạt khóa chế độ xoay màn hình và camera 5 MP được giữ nguyên, chỉ khác là đã loại bỏ phần viền tạo cảm giác liền mạch hơn so với thiết kế tổng thể của máy.