ipad 3 – Camera quay video Full HD

 

Camera selfies 0.3 megapixels VGA phía trước

Máy được tích hợp camera selfies 0.3 megapixels VGA phía trước giúp hỗ trợ chụp ảnh tự sướng và đàm thoại video với bạn bè. Do có độ phân giải không cao nên ảnh chụp bằng iPad 3 cho chất lượng thấp

Camera chính 5MP phía sau

Bên cạnh camera selfies, iPad 3 còn được trang bị camera chính 5MP phía sau giúp hỗ trợ chụp ảnh đẹp, hình ảnh nét, mịn tuy nhiên trong điều kém sáng ảnh chụp vẫn bị thiếu chi tiết, bệt màu.

Camera quay video Full HD

Camera chính phía sau không chỉ hỗ trợ thay mặt kính chụp ảnh và còn hỗ trợ người thay mặt kính ipad 3 dùng quay video với ipad 3 độ phân giải cao Full HD, video quay được có chất lượng tốt, khả năng lọc tạp âm cũng rất tốt.

Điều khiển âm lượng, khóa màn hình và nguồn điện trên iPad 3 vẫn ở vị trí tương tự như những máy tính bảng trước đây của Apple. Khóa chuyển đổi hướng xoay màn hình cũng có thể được thiết lập để tắt âm lượng. Có thể có thay mặt kính một chút khó chịu khi bạn ipad 3 chạy ngón tay của bạn dọc theo cạnh thay mặt kính ipad 3 chính hãng của máy để cố gắng để xác chính hãng  định vị trí chúng.

Biểu tượng nút Home ảo ở phía trước cũng đã trở lại, giống hệt với các phiên bản trước đó. Đặc biệt là trong chế độ phong cảnh, nút này sẽ rơi một cách độc đáo dưới ngón tay cái của bạn, và mặc dù bạn phải căng các ngón tay ra một chút khi cầm iPad theo chiều dọc, chúng tôi vẫn thích nó để nút Home ảo như trên nhiều  thiết bị Android gần đây – đặc biệt là kể từ khi nó không lấn mất bất kỳ phần màn hình nào.

Các kết nối

Về kết nối tiêu chuẩn, một giắc cắm tai nghe 3,5 mm là tất cả những gì bạn nhận được. Vẫn không có đầu ra video như HDMI để có thể kết nối iPad trực tiếp với TV hoặc màn hình; không có khe cắm thẻ SD và không có cổng USB thay vào đó là một cổng kết nối 30-pin chân duy nhất ở phía dưới cùng của máy để sạc pin và kết nối với máy tính.