Hướng dẫn test Mi 8 EE chi tiết dành cho bạn.

Hướng dẫn test Mi 8 EE chi tiết dành cho bạn để kiểm tra khi mua hàng mà chưa biết kiểm tra thế nào.

Hướng dẫn test Mi 8 EE chi tiết dành cho bạn.

Mi 8 EE có lẽ là chiếc máy đươc tìm mua nhiều nhất hiện tại. Bởi đây là thiết kế độc đáo nhất từ hãng này bởi mặt lưng trong suốt. Cấu hình máy khủng nhưng lại đi kèm với đó là gia cả phù hợp nên chiếm được thị trường lớn. bạn đang có dự định sở hữu cho mình chiếc máy này? Bài viết này sẽ hướng dẫn hướng dẫn kiểm tra Mi 8 EE nhanh chóng tại cửa hàng?

Hướng dẫn test Mi 8 EE chi tiết dành cho bạn: qua  hình thức máy bên ngoài.

Hướng dẫn test Mi 8 EE chi tiết dành cho bạn.

Trước tiên ban hãy kiểm tra phàn vỏ hộp xem hộp máy có bị móp méo không? Các thông tin trên máy có được in rõ nét rõ chữ không? Bạn máu máy mới xem máy có nguyên seal hay có rách không?  Và để ý phần IMEI có được in rõ ràng không?  Bạn hãy để ý đến phần IMEI này nhé lúc nữa sẽ cần đến nó.

Bóp hộp ra kiểm tra máy và màn hình máy. Xem máy có bị xầy xước không? Màn hình có các vệt ố vàng không? phụ kiện trong hộp có đầy đủ không?

Hướng dẫn test Mi 8 EE chi tiết dành cho bạn: qua thông tin máy.

Sau khi kiểm tra qua về hình thức bên ngoài giờ chúng ta test và kiểm tra thông tin máy.

Hướng dẫn kiểm tra Mi 8 EE nhanh chóng tại cửa hàng.

Trước tiên hãy kiểm tra xem màn hình có điểm chết hay không? Bạn hãy ấn và giữ một icon bất kì trên màn hình. Sau đó di chuyển đều trên màn hình lần lượt để đi hết màn hình. Nếu icon đó tuộc khỏi tay bạn thì tại nơi tuột đó sẽ là điểm chết mua máy. Hãy sử dụng máy lâu một chút để kiểm tra xem máy có bị bóng mờ không?

Tiếp theo bạn kiểm tra vạch sóng và wifi có ổn định không? Bạn hãy lắp sim của mình vào và gọi cho một người bất kì. Mục địch kiểm tra xem sóng có ổn định không, loa mic hoạt động có tốt không? Nếu có bát cữ lỗi nào ở trên hãy yêu cầu đổi máy khác.

Hướng dẫn test Mi 8 EE chi tiết dành cho bạn: qua IMEI máy.

Hướng dẫn kiểm tra Mi 8 EE nhanh chóng tại cửa hàng.

Mục địch của việ kiểm tra IMEI xem có đúng hàng chính hàng không hay là hàng dựng. Bởi theo nguyên tắc ù nhà sản xuất mỗi máy chỉ chứa một IMEI để phân biệt với máy khác.

Kiểm tra IMEI rất đơn giản. Bạn vào phần gọi sau đó bấm tỏ hợp phím *#06#. Sau đó nó ra một dãy số hẫy đồi chiếu dãy số đó với hãy số bên ngoài vữa nãy. Xem nó có hớp với nhau không?

Trên đấy là một số hướng dẫn chọn mua và test Xiaomi Mi 8 tại của hàng đơn giản nhất cho bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi chọn mua hàng.

 

Tác giả: kimchi.130497