Hướng dẫn test iPhone 5C Lock Nhật trước khi mua

Cách để có một chiếc iPhone 5C Lock Nhật tốt khi mua hàng.

 

Để mua được một chiếc iPhone 5C Lock có chất lượng và đảm bảo những yếu tố cơ bản của một chiếc iPhone người dùng cũng nên chú ý một số những điều cơ bản cách test máy trước khi mua hàng cũng là điều chúng ta nên cân nhắc. 

Video hưỡng dẫn cách kiểm tra iPhone 5C Lock trước khi mua 

#1. Thiết kế, ngoại quan về iPhone 5C Lock.

Điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đó chính là thiết kế và cảm quan cá nhân về ngoại hình của sản phẩm, mặt nắp lưng của iPhone 5c Lock  sẽ rất có thể bị xước vì thế bạn nên kiểm tra thật kỹ, đối với iPhone 5C Lock hay bị kiểu rạn chân chim trên mặt nắp lưng. Bạn cũng nên kiểm tra viền của iPhone 5C Lock xem có bị kênh hay hay không.

Kiểm tra iPhone 5C Lock trước khi mua

Kiểm tra iPhone 5C Lock trước khi mua

#2. Kiểm tra về các tính năng cơ bản của iPhone 5C Lock

  • Kiểm tra màn hình cảm ứng: Giữu vào 1 icon và di chuyển trên toàn màn hình nếu như icon của bạn bị đứt đoạn nào thì rất có thể chiếc iPhone 5C Lock của bạn bị hỏng cảm ứng đoạn đó
  • Kiểm tra Điểm chết trên màn hình, bạn chuyển màn hình về màu đen hoặc màu trắng, nếu như trên màn hình trắng có điểm chết màu đen hoặc ngược lại thì bạn cần xem xét lại màn hình của sản phẩm này.
  • Kiểm tra cảm biến tiệm cận bạn thực hiện một cuộc gọi bình thường sau đó đưa tay che đi khoảng camera và loa đàm thoại. Nếu màn hình tối đi có nghĩa cảm biến tiệm cận của iPhone 5C Lock vẫn hoạt động bình thường.
  • Kiểm tra cảm biến ánh sáng. Bạn bật chế độ ánh sáng tự động, sau đó để độ sáng màn hình về mức thấp nhất. Sau đó sử dụng 1 nguồn sáng chiếu trực tiếp vào phần camera trên của sản phẩm bạn sẽ thấy iPhone 5C Lock tự động thay đổi độ sáng màn hình để phù hợp với mắt  bạn.
  • Kiểm tra MIC. Bạn kiểm tra MIC bằng cách sử dụng ứng dụng ghi âm có sẵn trong máy để test chất lượng đàm thoại của iPhone 5C Lock
  • Kiểm tra loa, bạn bật 1 bản nhạc để kiểm tra độ rè hoặc độ trong của loa
  • Kiểm tra các phím cứng của iPhone 5C Lock bạn ấn các phím sau để kiểm tra độ nhạy
  • Kiểm tra cuối cùng đó là các kết nối của sản phẩm như USB, WIFI, 3G…
Các kiểm tra cần chú ý khi mua iPhone 5C Lock

Các kiểm tra cần chú ý khi mua iPhone 5C Lock

Như vậy là bạn đã kiểm tra một chiếc điện thoại iPhone 5C Lock đầy đủ tính năng và hoạt động ổn rồi đó, Chúc bạn tìm cho mình một chiếc điện thoại ưng ý.

Theo MobileCity