Hướng dẫn Fix lỗi tin nhắn trên iPhone 5C Lock Nhật

Hướng dẫn Fix lỗi tin nhắn trên iPhone 5C Lock Nhật

Lỗi nhắn tin trên iPhone 5C Lock một lỗi cơ bản và thường xuyên gặp phải nếu máy bạn chưa thể JB (JailBreak) cho iOS mà bạn đang sử dụng, thường lỗi này đó chính là không thể gửi được tin nhắn, vậy bạn sẽ phải làm gì nếu bạn cũng gặp phải trường hợp không thể gửi được tin nhắn khi sử dụng máy iPhone 5C LOCK ?

iPhone 5C Lock fix lỗi danh bạ

iPhone 5C Lock fix lỗi danh bạ

Kiểm tra kết nối 3G trên iPhone 5C Lock

Bạn hay kiểm tra xem máy của bạn có đang sử dụng 3G hay không nếu bạn đang sử dụng 3G thì rất có thể điều này kiến những tin nhắn SMS của bạn không thể gửi đến bạn bè, bạn hãy tắt kết nối 3G để có thể gửi được tin nhắn của mình. Chuyên chế độ mạng từ 3G xuống 2G để nhắn tin cũng là một cách thức không tồi khi sử dụng iPhone 5C Lock.

hưỡng dẫn fix lỗi danh bạ trên iPhone 5C Lock

hưỡng dẫn fix lỗi danh bạ trên iPhone 5C Lock

 Hiện tại iPhone 5C Lock đang khá phụ thuộc vào các phiên bản JB vì thế chúng ta những người dùng vẫn phải chịu chung số phận sống với lũ có nghĩa phải cố gắng khắc phục các lỗi vặt này một cách tốt nhất để sử dụng. Với mức giá cực kỳ hấp dẫn iPhone 5C Lock vẫn đang thu hút được số lượng người dùng quan tâm như một siêu hiện tượng của làm công nghệ trong tháng 4. Mong rằng tháng 5 này sẽ có phiên bản Fix lỗi hoàn thiện nhất cho iPhone 5C Lock này

Theo MobileCity