Hướng dẫn fix lỗi sim ghép khi sim thần thánh đang lỗi

Apple đã fix hổ hổng của sim ghép thần thánh đã khiến nhiều khách hàng bị văng active và không dùng được sim. Vậy làm sao để sửa chữa được lỗi này. Cùng mình đi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu hiểu SIM ghép thần thánh

Sim Ghép 4G Thần Thánh là một thứ không thể thiếu được cho các sản phẩm iPhone Lock. Nó là sự đột phá về công nghệ và hoàn toàn biến một chiếc iPhone Lock thành bản Quốc Tế sử dụng hoàn toàn ổn định và không có hạn chế nào, cũng như không phải thao tác cài đặt bất kì một thứ gì ?

=>> Xem thêm có nên mua iPhone 6S Plus Lock không? câu trả lời bất ngờ

Hôm qua 5/10 Apple chặn các SIM ghép, thông báo rằng SIM gắn vào không phải là SIM của nhà mạng tương ứng, khiến nhiều người dùng iPhone SIM ghép hoang mang. Ngay chiều hôm đó đã có các giải pháp tuy nhiên đến sáng nay các giải pháp mới hoàn chỉnh.

Kết quả hình ảnh cho sim ghép mobilecity

Cách fix lỗi sim ghép

Theo trung tâm này, bình thường khi gắn SIM ghép vào iPhone sẽ thông báo không nhận mạng. Khi đó, người dùng bấm phím Home, chọn Gọi khẩn cấp rồi nhập mã *5005*7672*Mã imsi#, sau đó bấm phím gọi. Cuối cùng, khởi động lại máy để dùng bình thường.

Để có số IMSI, người dùng cần biết iPhone mình đang dùng do nhà mạng nào cung cấp. Số IMSI tương ứng của các mạng như sau: AT&T: 3104101; Verizon: 2040400; Sprint: 3160101; Tmobile: 3102605; AU: 4540492; Sofbank: 440201; Docomo: 4401020.

Hiện cách này chỉ mới áp dụng được cho các SIM đời cũ dùng mạng 3G, các SIM mới đây có thể kết nối 4G sẽ có những trục trặc nhỏ nếu áp dụng cách trên.

Nếu bạn đang bạn đang nó ý định mua iPhone Lock thì nên tìm hiểu kĩ vì sim ghép đang không ổn định, hoặc bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm iPhone 5s Lock là gì ,sản phẩm nay đang có mức giá cực tốt trên thị trường.

Tác giả: Lucmc