Hướng dẫn Fix lỗi iPhone Lock đơn giản nhất

Hiện nay các máy iPhone Lock đồng loạt bị văng active. Làm sao để sửa lỗi này. Bài viết này mình sẽ đi tìm hiểu iPhone lock là gì và hướng dẫn fix lỗi iPhone Lock đơn giản, mới nhất.

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone Lock đơn giản nhất

Kết quả hình ảnh cho sim ghép là gì là mobilecity

iPhone Lock đang được phần đông người dùng tại Việt Nam sử dụng . Hiện nay iPhone Lock bị Apple vá lỗi vì thế những chiếc điện thoại  tại Việt Nam bị văng active, không kích hoạt được, sim ghép vô dụng. iPhone 8 Lock là gì mà bị lỗi như thế và cách sửa chữa lỗi iPhone Lock này như thế nào. Bài viết này mình sẽ chỉ cách fix lỗi iPhone Lock mới nhất.

IPHONE LOCK LÀ GÌ VÀ SỬ DỤNG SIM GHÉP NHƯ THẾ NÀO?

Điện thoại iPhone Lock vẫn là những sản phẩm  do Apple tạo ra nhưng là được đăng kí hợp đồng cho từng nhà mạng AU,Docomo,T-Mobile ở quốc gia Mỹ , Nhật phân phối. Những chiếc iPhone được cung cấp bởi các nhà mạng sẽ được trợ giá tự nhà mạng nên   giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm mà Apple tung ra thị trường. Tuy nhiên, để sử dụng được những chiếc iPhone này, khách hàng sẽ phải sử dụng mạng và trả phí cho các nhà mạng đó. Và để tránh tình trạng khách hàng mua máy và không sử dụng dịch vụ của nhà mạng, các đơn vị này đã thực hiện khóa máy iPhone và chỉ cho phép sử dụng duy nhất sim của nhà mạng đã đăng kí hợp đồng đó. Vậy có nên mua iPhone 7 Lock không và dùng iPhone Lock tại Việt nam như thế nào?

HƯỚNG DẪN FIX LỖI IPHONE LOCK

Trước tiên bạn cần cần lắp lại phôi SIM và SIM ghép vào máy như ở trạng thái ban đầu. Sau đó, bấm nút Home hai lần để tiến hành gọi khẩn cấp. Lúc này bàn phím số sẽ hiện ra. Người dùng cần nhập mã *5005*7672*Mã IMSI#. Tiếp đó là bấm nút gọi.

Mã IMSI ở đây là một chuỗi gồm 7 chữ số. Đây là số nhận dạng thuê bao di động quốc tế. Nó được chứa ở trong thẻ SIM. Với iPhone lock thì chuỗi số này rất quan trọng. Nó được sử dụng để kích hoạt SIM ghép Heicard cho máy lock. Điều này là bởi nhà mạng lock không có trong danh sách các nhà mạng sẵn có của SIM ghép.

Để tìm được mã số IMSI phù hợp với thiết bị của mình, người dùng cần biết được nguồn gốc chiếc máy lock thuộc nhà mạng nào.

Hiện nay iPhone lock ở Việt Nam tập trung vào các nhà mạng chính là AT&T (IMSI: 3104101), Verizon (IMSI: 2040400), Sprint (IMSI: 3160101), T-Mobile (IMSI: 102605), AU (IMSI:4540492), Softbank (IMSI:4402011), Docomo (IMSI: 4401020).

Sau khi tra mã IMSI cho chiếc iPhone lock của mình, hãy nhập đoạn mã theo hướng dẫn bên trên và kiểm tra lại hoạt động của máy.

Đây mới chỉ là cách sửa lỗi tạm thời.Khách hàng sử dụng iPhone lock nên lưu ý hạn chế thay sim SIM hay restore lại máy. Điều này nhằm tránh tình trạng máy tiếp tục bị vô hiệu hóa do việc fix lỗi từ phía Apple.

Hi vọng qua vài viết giúp bạn hiểu được iPhone 6 Plus Lock là gì và fix được các lỗi trên iPhone Lock. Nếu bạn có thắc mắc gì cùng để lại phần bình luận ở dưới nhé.

Tác giả: Lucmc