Hướng dẫn cách thức sửa màn hình mặt kính Oppo R7 Lite bị màu xanh hiệu quả, lấy ngay thuận tiện sau 23 phút.

Khi khởi động lại chiếc Oppo R7 Lite của mình, bỗng nhiên màn hình bị màu xanh dương. Sau đó, chiếc Oppo R7 Lite của các bạn tắt thiết bị và reset liên tục. Hoặc là trong lúc quý khách hàng đang dùng, máy của chính bạn tự động chuyển sang màn hình màu xanh, nhưng khi quý khách hàng khởi động lại thì thiết bị trở về trạng thái dùng bình thường nhưng mật độ màn hình mặt kính xanh xuất hiện ngày một nhiều. Tất cả các dấu hiệu trên cho thấy chiếc Oppo R7 Lite của các bạn đã dính lỗi màn hình xanh.

Có vẻ như khách hàng đọc đang tìm thấy trung tâm thay màn hình Oppo R7 Lite ở đâu có xuất xứ rõ ràng. Thời hạn thay màn hình cho Oppo R7 Lite lấy ngay thuận tiện, bảo đảm chất lượng.

Hướng xử lý lỗi màn hình cảm ứng xanh ở Oppo R7 Lite

Vì sao Oppo R7 Lite dính lỗi màn hình mặt kính xanh có thể vì lỗi phần mềm và linh kiện. Khi thực hiện restore thì không thể thực hiện, restore chạy được 1/3 thì bị dính màn hình cảm ứng xanh.

Nếu bị lỗi phần mềm, quý khách hàng có thể back up dữ liệu quan trọng và chạy lại firmware mới cho máy. Nhớ rằng không cài thêm tất cả phần mềm mở rộng nào để có thể kiểm chứng chính xác hiện tượng xanh màn hình trên Oppo R7 Lite đã được thay thế hoàn toàn chưa.

Nếu là do phụ tùng gây ra màn hình mặt kính xanh Oppo R7 Lite thì theo trong nghề sửa lỗi Oppo R7 Lite của trung tâm thì khoảng 80% là hư bo mạch trên mainboard, thao tác tuyệt vời là quý khách hàng nên mang nó đến trung tâm bảo hành và có thể mang trực tiếp đến trung tâm để được kiểm tra.

Quý khách hàng không nên tự tay tháo lắp máy để rà soát, bởi nếu hông có trong nghề tháo lắp và fix lỗi  quý khách có thể sơ ý làm tác động đến nhiều bộ phân bên trong của máy.

Click ở đây xem rành mạch về thay mặt kính Oppo A37 ở đâu uy tín. Trung tâm chúng tôi xin xin hứa rằng thay mặt kính cho Oppo A37 lấy ngay trong vòng 1h.

Quá trình thực hiện khắc phục, xử lý màn hình Oppo R7 Lite bị xanh tại trung tâm:

+ Sau khi nhận thiết bị, chúng tôi TEST máy.
+ Nhân viên kỹ thuật thông báo số tiền thanh toán sửa lỗi cho khách hàng. Các bạn sẽ được ký tên trên bất kỳ phần cứng thiết bị. Sau đó máy sẽ được đưa vào phòng kỷ thuật để TEST
+ Sau khi sửa xong, kỷ thuật sẽ kiểm chứng lại mọi khả năng của máy
+ Giao máy cho khách hàng, kĩ thuật viên viết giấy bảo hành.

Dịch vụ khắc phục, thay màn hình Oppo R7s ở đâu HN, HCM giá thấp. Đến ngay trung tâm của chúng tôi để được fix lỗi, thay màn hình cho Oppo R7s xin khách hàng hân hạnh gọi trực tiếp đến hotline của trung tâm.

Cam khi xử lý lỗi Oppo R7 Lite màn hình xanh ở cửa hàng

► Đảm bảo tiếng tăm và giá trị, giá thành cạnh tranh, khoản phí tiết kiệm.
► Nhóm thợ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm trong fix lỗi di động̣
► Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình tư vấn cách sửa lỗi điện thoại hàng đầu
► Không tự ý thay thế phụ tùng nếu chưa được sự OK của khách hàng
► phần cứng khắc phục nguồn gốc rõ ràng, zin mới 100%.

Tác giả: huros