Hướng dẫn cách kiểm tra và test máy Lenovo Vibe P1 nhanh, hiệu quả

Lenovo Vibe P1 chính hãng được giới thiệu  tại IFA 2015  Berlin ngay lập tức nó trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng công nghệ với PIN Trâu 5000 mAh, giá rẻ mà cấu hình quá khủng. Vậy làm thế nào đế có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại Lenovo Viper P1 chính hãng chất lượng thì bạn có thể cùng MobileCity đưa ra những hướng dẫn hữu ích nhất khi mua.

Các bạn có thể xem viedo này để hiểu thêm vè những tính năng hay vô đối của Lenovo Viper P1:

 Kiểm tra hình thức máy

Việc làm đầu tiên mà bạn cần làm đầu tiên lấy máy ra khởi hộp kiểm tra xem hình thức máy có xước xát móp méo gì không. Vì là hàng chính hãng được MobileCity nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên  bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng máy, và máy còn nguyên hộp chưa bóc tem. Tuy nhiên để yên tâm hơn thì bạn nên kiểm tra lại một lần nữa nhớ kiểm tra kỹ từng góc cạnh, bề mặt màn hình và mặt lưng của máy. Sau đó kiểm tra sang các phím bấm vật lý xem có chắc chắn không.

Sau đó chính ta cùng kiểm tra xem máy có đủ phụ kiện đi kèm như củ sạc jock chat, cáp kết nối USB, cộng  với cáp kết nối nhỏ gọn micro UTG hay không nếu có là ok.

Kiểm tra các chi tiết máy và cấu hình bên trong máy

Bạn muốn có cho mình một chiếc điện thoại thông minh Lenovo Vibe P1 ưng ý nhất  thì bạn nên kiểm tra kĩ máy từ ngoài vào trong để có được chiếc máy đẹp, chất lượng, sử dụng hiệu quả nhất.

Chúng ta sẽ tiến hành test lần lượt như test màn hình 5,5 Inch xem máy có hiển thị sáng rõ và sắc nét các hình ảnh hay không, xem mức độ chạm vuốt chạm trên mặt kính cảm ứng máy có nhạy không? Thử giữ tay trên 1 điểm máy xem liệu nó có trượt đi hay không nếu không thì bạn đã có thể chọn chiếc máy này.

Kiểm tra wifi, sóng sánh nghe gọi có ổn không bằng cách thử  lắp sim vào máy là bạn sẽ biết ngay.Kiểm tra loa thoại xem âm lượng máy, và âm thanh khi thoát ra ngoài có êm tai, không bị rè là được bằng cách cho phat thử 1 bài hát là được.

Tiếp theo là kiểm tra cam: bằng cách check in,  chụp ảnh xem chất lượng hình ảnh có tốt không. Thử quay video xem có bị giật rung không…?

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra các tác vụ hay chức năng khác của máy: kiểm tra thời lượng PIN, test míc thoại và test chuông. Nếu bạn thấy mọi chức năng máy của đều mượt mà ổn định thì bạn có thể yên tâm chọn mua Lenovo Vibe P1. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chọn mua Lenovo Vibe P1 chính hãng chất lượng nhất khi chọn mua .

Theo MobileCity

Tác giả: chutuananh1991